Các trường có ngành quản trị kinh doanh tại Việt Nam

Tuy nhiên rất nhiều bạn chưa có thông tin về các trường có ngành quản trị kinh doanh với chất lượng đào tạo tốt. Điều này dẫn đến các lựa chọn không tốt khi đăng ký vào các trường có ngành quản trị kinh doanh mới được thành lập, do vậy chương trình đào tạo của những trường này không đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Dưới đây là danh sách các trường có ngành quản trị kinh doanh chất lượng cao để giúp các bạn mong muốn học ngành “hot” này có lựa chọn tốt cho tương lai của mình.

Các trường có ngành quản trị kinh doanh tại Việt Nam

1. Đại học Greenwich

Là một trường thuộc hệ thống giáo dục FPT do FPT liên kết với Đại học Greenwich tại Anh Quốc, với lịch sử lâu đời bậc nhất thế giới và đào tạo ngành quản trị kinh doanh hàng đầu trên thế giới. Chính vì vậy, Greenwich xứng đáng đứng trong các trường có ngành quản trị kinh doanh chất lượng nhất tại Việt Nam. Chương trình đào tạo khác biệt với khóa thực tập tại các công ty giúp cho học viên tích lũy kinh nghiệm làm việc bên cạnh đó là học viên sẽ được trang bị kỹ năng mềm để có thể ứng xử tốt trong môi trường làm việc sau này. Điều quan trọng nhất chính là sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được bẳng cử nhân của Đại học Greenwich có giá trị toàn cầu.

2. Đại học kinh tế TP Hồ Chí Minh (UEF)

Là một trong những ngồi trường lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam, với mục tiêu trở thành đại học Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế.
UEF cũng là trường đại học có quy mô lớn nên số chỉ tiêu mỗi năm cũng rất lớn với trên 2000 chỉ tiêu, điều này giúp cho các bạn có mong muốn học tập tại trường dễ dàng hơn trong việc thi hoặc xét tuyển. Với chất lượng đào tạo từ các giảng viên có kinh nghiệm, UEF dễ dàng có mặt trong danh sách các trường có ngành quản trị kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam

Đại học kinh tế TP Hồ Chí Minh

3. Đại học ngoại thương (FTU)

Đại học ngoại thương từ lâu đã là một trong những trường thu hút sinh viên nhất, với danh tiếng và chất lượng đào tạo hàng đầu bên cạnh là sự khắt khe trong thi tuyển nên chất lượng sinh viên và giảng dạy càng được nâng cao.

Điểm nổi bật nhất tại đây chính là môi trường năng động và là nơi có nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn nhất. Đây chắc chắn là trường đại học mơ ước của rất nhiều bạn trẻ.