Các thí sinh tranh tài chung kết TIS the PITCH 2017 tham ĐH Greenwich

Hôm nay, ngày 17.05.2017 tại Đại học Greenwich 8 đội xuất sắc vòng bán kết cuộc thi TIS the PICTH 2017 đã có buổi tham quan trường ĐH Greenwich và lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia để chuẩn bị cho vòng chung kết với giải thưởng gần 1 tỷ đồng.

8 gương mặt vàng của chiếc vé chung kết TIS the PITCH 2017 gồm: May’S Team – English Street: dự án về thành phố thu nhỏ và sáng tạo về việc học tiếng Anh, Team Lại Thị Xuân Nguyên – Book center: trung tâm sinh hoạt và học tập tiếng Anh phù hợp với từng đối tượng, Team Cháu Phi Long – Manga Coffee shop : dự án mô hình café dành cho các bạn trẻ yêu thích thể loại manga và cosplay, bạn Lê Ngân Giang – Child sexual abuse: nạn lạm dụng trẻ em và ý tưởng thiết bị và dịch vụ bảo vệ trẻ em, bạn Lê Nguyễn Minh Khôi – Network helper: ứng dụng công nghệ kết nối giữa doanh nghiệp và người lao động, bạn Nghiêm Quỳnh Anh – Handmade from trash: những sản phẩm handmade được làm từ rác thải cùng kế hoạch kinh doanh rõ ràng, Team Wen+Jing – GPS devices: sản phẩm công nghệ bảo vệ trẻ em, Team Project Lilli – Kids caring: sản phẩm chăm sóc và bảo vệ trẻ em.

chung kết TIS the PITCH 2017

Nhiều bí quyết và lưu ý đã được đại diện BGK từ Đại học Greenwich đưa ra, giúp các thí sinh khai thác sâu hơn các đề tài của mình, nhằm mang lại tính thuyết phục nhất cho Ban giám khảo

Với vai trò là nhà đồng hành, ban giám khảo và là chuyên gia cố vấn cho các thí sinh, chương trình bắt đầu bằng những chia sẻ thiết thực từ thầy Trần Minh Phăng – Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – chủ nhiệm bộ môn Business, Đại học Greenwich. Nhiều bí quyết và lưu ý đã được đưa ra, giúp các thí sinh khai thác sâu hơn các đề tài của mình, nhằm mang lại tính thuyết phục nhất cho Ban giám khảo. Đặc biệt, sự góp mặt của sinh viên và các câu lạc bộ của trường Đại học Greenwich cũng đem lại không khí hào hứng cho buổi chia sẻ. Bên cạnh việc lắng nghe những chia sẻ bổ ích, các bạn học sinh còn được tham quan cơ sở vật chất của nhà trường. Những góc đặc biệt với sinh viên Đại học Greenwich như hồ cá, thư viện, các dãy tầng học, khu trang trí tầng G cũng đem lại nhiều thích thú cho các bạn học sinh tham quan.

chung kết TIS the PITCH 2017 (1)

Những góc đặc biệt với sinh viên Đại học Greenwich như hồ cá, thư viện, các dãy tầng học, khu trang trí tầng G cũng đem lại nhiều thích thú cho các bạn học sinh tham quan.

Là những học sinh chuẩn bị chuyển tiếp lên ngưỡng cửa giáo dục cao hơn: giáo dục đại học. Đại học Greenwich vinh dự đem lại cho các bạn học sinh cái nhìn chân thực môi trường học tập quốc tế tại Việt Nam, hi vọng sẽ là nơi ươm mầm cho những tài năng của các bạn vươn cao và vươn xa hơn nữa từ những ý tưởng được thể hiện rất sắc bén ngày hôm nay.

Cuộc thi hùng biện Tiếng Anh TIS the PITCH 2017 đã dần bước vào những ngày cuối tìm ra đội chiến thắng thuyết phục. Chúc cho những gương mặt thí sinh 8 đội sẽ được tiếp thêm kiến thức, thêm tự tin để hoàn thành tốt 10 phút phần dự thi của mình. Đêm chung kết cuộc thi diễn ra ngày 20/05/2017 tại hội trường Dreamplex 195 Điện Biên Phủ, TP. HCM với giải thưởng gần 1 tỷ đồng mà trong đó là suất học bổng 100 triệu cho mỗi thành viên đội chiến thắng từ Đại học Greenwich.