Các giáo sư đầu ngành từ Anh Quốc chính thức bắt đầu chuyến thăm và làm việc tại Greenwich Việt Nam

Sáng nay 26/5, đoàn đại biểu cấp cao gồm ban giám hiệu và các giáo sư đầu ngành từ Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh đã chính thức có mặt tại Việt Nam, bắt đầu chuyến thăm và làm việc tại Greenwich Việt Nam.

Ban giám hiệu và các giáo sư đầu ngành của Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh đã có mặt tại Greenwich Việt Nam sáng nay

Đây là chuyến làm việc trực tiếp tại Việt Nam đầu tiên của đoàn sau 2 năm gián đoạn di chuyển quốc tế vì dịch Covid-19. Dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao từ Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh tới Việt Nam lần này là Giáo sư Jane Roscoe, Phó Hiệu Trưởng Đại học Greenwich. Cùng các thành viên khác trong đoàn đều là người đứng đầu các bộ phận chuyên trách, hợp tác quốc tế, các trường trực thuộc Đại học Greenwich có chương trình đào tạo đang được triển khai tại Greenwich Việt Nam:

Giáo sư Leigh Doster – Trợ lý Hiệu trưởng Đại học Greenwich, Hiệu Trưởng Trường Kinh Doanh Greenwich
Ông Paul Butler – Giám Đốc Trung Tâm Thông tin và Thư Viện, Đại học Greenwich
Tiến sĩ Raj Dass – Đại diện Trường Kinh doanh khu vực Đông Nam Á, Đại học Greenwich
Giáo sư Mayur Patel – Hiệu trưởng Trường Khoa học máy tính và toán học, Đại học Greenwich
Giáo sư Anastasios Maragiannis – Hiệu trưởng Trường Thiết kế, Đại học Greenwich
Bà Debbie Sheppard – Giám đốc Quản lý chất lượng, Đại học Greenwich
Bà April Moore, Giám đốc Greenwich toàn cầu cấp cao, Đại học Greenwich

Thầy Nguyễn Nhựt Tân – Giám đốc Greenwich Việt Nam trò chuyện thân mật cùng Giáo sư Anastasios Maragiannis – Hiệu trưởng Trường Thiết kế, Đại học Greenwich

Về phía Greenwich Việt Nam, thầy Nguyễn Nhựt Tân – Giám đốc Greenwich Việt Nam, thầy Ngô Thanh Tùng – Giám đốc cơ sở Hà Nội, Tiến sĩ Nguyễn Duy Nghiêm – Giám đốc cơ sở Đà Nẵng, PGS.TS. Đào Thị Thanh Lam – Trưởng Ban Đào tạo Greenwich Việt Nam cùng đại diện các cán bộ giảng viên, sinh viên đã nồng nhiệt tiếp đón đoàn đại biểu từ Anh Quốc.

Đại diện ban giám hiệu và các giáo sư Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh đều hào hứng khi quay trở lại Việt Nam

Trong chuyến công tác tại Greenwich Việt Nam lần này, Ban giám hiệu và các giáo sư từ Anh Quốc sẽ làm việc với đội ngũ lãnh đạo, các phòng ban chuyên môn, các bộ môn để đánh giá hoạt động đào tạo năm vừa qua và tập huấn các quy trình đào tạo, chương trình đào tạo mới cho năm học 2022 – 2023. Đặc biệt, đây là năm Greenwich Việt Nam khởi đầu việc đổi mới chương trình học toàn diện sang chương trình 3+0 chuyên ngành nâng cao từ Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh.

Các lãnh đạo cấp cao của Đại học Greenwich cùng ban lãnh đạo Greenwich Việt Nam chụp hình lưu niệm cạnh biểu tượng đường kinh tuyến gốc Greenwich

Cũng trong tuần làm việc tại Việt Nam, Ban giám hiệu Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh sẽ có các buổi gặp gỡ, giao lưu với đại diện sinh viên để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, chia sẻ về những thuận lợi và khó khăn mà các sinh viên Việt Nam đang gặp phải khi theo học chương trình của Đại học Greenwich.

Ngày 28/5 tới đây, Giáo sư Jane Roscoe, Phó Hiệu Trưởng Đại học Greenwich cùng hiệu trưởng các trường trực thuộc và các giáo sư đầu ngành của trường sẽ trực tiếp trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân của Greenwich Việt Nam. Đồng thời, vào ngày 30/5, đoàn đại biểu cũng sẽ có mặt chứng kiến lễ khánh thành cơ sở Hà Nội mới của Greenwich Việt Nam.

Trong tuần này và tuần kế tiếp, Giáo sư Anastasios Maragiannis – Hiệu trưởng Trường Thiết kế, Đại học Greenwich sẽ trực tiếp giao lưu với sinh viên và giảng dạy một số lớp chuyên ngành thiết kế đồ họa tại các cơ sở.

Cùng chờ đón tuần làm việc sắp tới của các thầy cô từ Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh tại Greenwich Việt Nam của chúng ta nhé!