Buổi trò chuyện thú vị về Quản trị hệ thống kênh bán hàng cùng chuyên gia

Sáng ngày 17/8 vừa qua, sinh viên khối ngành Kinh tế Greenwich Việt Nam đã tham gia talkshow trực tuyến về chủ đề xây dựng và phát triển kênh phân phối cùng diễn giả Bùi Thái Bản, hiện đang đảm nhiệm vai trò CEO tại các công ty, tập đoàn lớn.

CEO Bùi Thái Bản tốt nghiệp Thạc sỹ QTKD cao cấp Đại học FPT, hiện đang giữ chức vụ Giám đốc Công ty Vinex Việt Nam, trực tiếp Điều hành 36 nhà phân toàn quốc, cùng 360 đại lý bán hàng trực tiếp cho Vinex trên 50/63 tỉnh thành. Đồng thời anh hiện đang là chủ tịch Công ty TNHH Viconex và Công Ty Heli Group với số lượng đại lý mua hàng trực tiếp 2500 cửa hàng hoạt động từ năm 2009.

Talkshow trực tuyến cùng các sinh viên khối ngành Kinh tế

Thông qua buổi trò chuyện, CEO Thái Bản chia sẻ tới sinh viên ba vấn đề then chốt để xây dựng và quản trị thành công hệ thống các kênh bán hàng: lựa chọn sản phẩm tốt; tìm đối tác có uy tín và phù hợp với phân khúc thị trường mà công ty hướng tới; luôn xây dựng và cập nhật chính sách bán hàng phù hợp cho đối tác.

CEO Bùi Thái Bản với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển kênh phân phối

Bên cạnh đó anh cũng giúp các sinh viên Greenwich Việt Nam khối ngành Kinh tế giải đáp những thắc mắc về các tiêu chí để đánh giá một đối tác phân phối bán hàng tốt, cách làm thế nào để tiếp cận được các đại lý/đối tác tốt và phương pháp đánh giá và thanh lọc hệ thống kênh bán hàng hàng năm. 

Talkshow “XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN KÊNH PHÂN PHỐI” là một trong chuỗi hoạt động Greenwich Việt Nam phối hợp cùng các công ty, doanh nghiệp chia sẻ trao đổi kiến thức, giúp sinh viên có cái nhìn thực tế và rõ ràng nhất đáp ứng trong từng ngành học.