Buổi tiệc trà 8/3 ngập tràn sắc hồng tại Greenwich Việt Nam

Vào ngày 8/3 vừa, hơn 200 bạn sinh viên và cán bộ giảng viên nữ của Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội đã có một ngày Quốc tế Phụ nữ vô cùng đặc biệt với sự kiện Rosa Alba, được tổ chức bởi Bộ phận Phát triển Cá nhân – PDP thuộc Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội, phối hợp cùng Câu lạc bộ Sự kiện – GEC.

Một sự kiện ngập sắc hồng trong ngày Quốc tế Phụ nữ tại Greenwich Việt Nam

Tại Greenwich Việt Nam, ngày Quốc tế Phụ nữ cũng đậm phong cách Anh Quốc trang nhã và thanh lịch với bàn tiệc trà xinh xẻo do Bộ phận Phát triển Cá nhân – PDP chuẩn bị. Ngay từ sáng, hàng dài các bạn nữ sinh viên đã xếp hàng để chụp ảnh check-in bên bàn trà. Ai cũng lên đồ xúng xính để có được bức ảnh đẹp vào dịp 8/3 này.

Các bạn nữ sinh viên ai cũng đều có tấm hình check-in sang chảnh

Bên cạnh các bạn sinh viên, các cán bộ giảng viên nữ cũng hân hoan hưởng ứng sự kiện với những bộ váy áo lộng lẫy nhất của mình. 

Các cán bộ giảng viên nữ cũng thật tự tin và rạng ngời trong ngày tri ân phụ nữ

Và đặc biệt hơn cả, bất kỳ bạn nữ nào chụp hình check-in tại bàn tiệc trà đều nhận được món quà đặc biệt từ Ban Tổ chức, gồm những chiếc cupcake cực kỳ dễ thương, mặt nạ dưỡng da và cả trà ấm nữa. 

Những chiếc cupcake thơm ngon và nịnh mắt đang chờ các bạn nữ Greenwich đến nhận

Hy vọng rằng những người phụ nữ của Greenwich Việt Nam đã có một ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh những người mình yêu thương. Chúc mọi người ngày càng xinh đẹp, chúc cho những dự định, những kế hoạch đều thành công và làm được những điều mình muốn nhé! Happy belated International Women’s Day