Buổi lễ Tôn Vinh Sinh Viên kỳ Summer 2023 đầy trang trọng dành cho sinh viên Greenwich Việt Nam

Ngày 25/10 vừa qua, buổi lễ Tôn vinh sinh viên tại Greenwich Vietnam – cơ sở Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công trong bầu không khí hân hoan nhưng không kém phần sâu lắng.

Chắc chắn rằng, đây là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong những tháng ngày theo học ở giảng đường đại học. Đặc biệt hơn, buổi lễ còn là lời tri ân sâu sắc đến các đấng sinh thành đã có công nuôi dạy con cái nên người.

Greenwich Basketball Club – The best club of the Summer semester.

Greenwich Basketball Club chia sẻ:

“Từ lúc thành lập Câu lạc bộ tới giờ thì đây là lần đầu tiên mà Câu lạc bộ được có mặt tại buổi Tôn Vinh Sinh Viên. Do cũng là lần đầu tham gia nên Câu lạc bộ cảm thấy rất là hồi hộp nhưng mà tụi em lại cảm thấy xứng đáng nhiều hơn do cái công sức của bọn em bỏ ra trong kỳ vừa rồi.

Để góp mặt được trong buổi Tôn Vinh Sinh Viên ngày hôm nay thì tụi em đã tham gia rất nhiều hoạt động góp phần nâng cao phong trào của nhà trường như việc tụi em tham gia những giải đấu của thành phố: Giải Đấu Sinh viên toàn thành, Giải Đấu Sinh viên toàn quốc và các giải của các trường Đại học tổ chức.

Định hướng sắp tới của Câu lạc bộ tụi em là trước mắt là sẽ củng cố lại các thành viên trong Câu lạc bộ, sau đó là tụi em sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động để nâng cao các điểm phong trào cho Câu lạc bộ và đồng thời phát triển và mở rộng Câu lạc bộ hơn.”

Sinh viên Lê Tường Vi chia sẻ:

“Hôm diễn ra buổi lễ Tôn Vinh Sinh Viên, em đến khá sớm nên cũng quan sát được sự chuẩn bị chu đáo của trường để có thể mang đến cho phụ huynh cũng như sinh viên cảm giác thoải mái nhất. Buổi lễ diễn ra vô cùng long trọng nhằm tôn vinh những nỗ lực học tập mà các anh chị, các bạn bỏ ra để có thể đứng ở đây ngày hôm nay.

Vì là tân sinh viên, nên đây cũng chính là lần đầu tiên em được tham dự buổi lễ này, em cảm thấy rất vui và tự hào về những nỗ lực mà bản thân đã dành ra để có được thành quả tốt như vừa rồi.

Việc đứng đây ngày hôm nay cũng là nhờ một phần may mắn khi em được học với 2 giảng viên rất dễ thương và nhiệt tình, hai cô luôn lồng ghép vào bài học những kiến thức thực tế về đời sống giúp cho bài học sinh động hơn, qua đó em cũng tiếp thu bài học được tốt hơn và nhớ lâu hơn nên lúc thi em có thể làm bài tốt nhất trong khả năng của mình.”

Sinh viên Phạm Ngọc Thúy Diễm – The best student of the Summer Semester

Sinh viên Phạm Ngọc Thúy Diễm chia sẻ:

“Em rất là vui khi nhận được thông tin mình được nhất kỳ học kỳ mùa Hè năm 2023, và em rất là vui và vinh dự khi được ở đây ngày hôm nay ạ.

Phải nói là không khí rất choáng ngợp tại vì trước giờ em chỉ được nhìn qua hình ảnh và cũng như là đã từng được tham gia nhưng mà em chỉ có một giải nhất môn thôi, em chưa bao giờ nghĩ rằng em sẽ được ở đây ngày hôm nay và em cảm thấy rất là vui và vinh hạnh và cũng rất là bất ngờ ạ.

Đợt vừa rồi là em học vượt cho nên là có rất là nhiều khó khăn, em chỉ biết cố gắng mỗi ngày và cố gắng qua từng môn qua từng bài assignment và từng chút một từng chút một thì em đi đến được ngày hôm nay và em nghĩ đó là một cái nỗ lực của cái hành trình dài chứ không phải là một sớm một ngày. Và em nghĩ rằng, khi em ở đây thì em hiểu được rõ hơn như thế nào là cái câu mà những người thành công thì chỉ có 1% là thiên tài và 99% là sự nỗ lực.

Em nghĩ là các bạn đừng nghĩ là mình phải đặt mục tiêu thật là cao làm gì mà em nghĩ rằng mình cố gắng từng ngày từng mục tiêu nhỏ qua từng bài assignment, qua từng bài tập trên trường. Mình làm theo những cái lời giáo viên hướng dẫn cũng như là năng nổ tham gia các hoạt động của trên trường thì chắc chắn là không sớm thì muộn thì các bạn cũng sẽ đứng ở buổi lễ này thôi.”

Greenwich Việt Nam xin chúc mừng tất cả các bạn sinh viên đã có thành tích nổi bật trong học kỳ vừa qua. Hy vọng rằng, buổi lễ tôn vinh kỳ sau sẽ xuất hiện thêm nhiều gương mặt mới với những thành tích xuất sắc!

Cùng nhau xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời của buổi lễ Tôn Vinh Sinh Viên vừa qua nhé: https://flic.kr/s/aHBqjB12Yn