Buổi lễ Tôn Vinh Sinh Viên kỳ Fall 2022 tại Greenwich Việt Nam

Tối ngày 10/03/2022, buổi lễ Tôn Vinh sinh viên kỳ Fall 2022 đã diễn ra vô cùng thành công. Buổi lễ được các bạn sinh viên mong chờ nhất năm, với sự chuẩn bị cực kì hoành tráng, đáng nhớ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Bạch Kim, số 579 Âu Cơ, Hồ Chí Minh. Buổi lễ nhằm Tôn Vinh các bạn sinh viên và clb có thành tích học tập và hoạt động phong trào xuất sắc.

Từ những giây phút đầu tiên của buổi lễ, các bạn sinh viên cùng phụ huynh đã rất mong chờ và còn cùng nhau lưu giữ được nhiều khoảnh khắc đẹp. Ngoài ra, nhà trường đã chuẩn bị một buổi tiệc ngọt gửi đến quý phụ huynh và các bạn sinh viên.

Phụ huynh cùng sinh viên chụp ảnh lưu giữ kỷ niệm đẹp tại buổi lễ Tôn Vinh Sinh Viên
Buổi tiệc nhẹ được chuẩn bị cho quý phụ huynh và các bạn sinh viên

Bắt đầu buổi lễ, thầy Nguyễn Nhựt Tân – Giám đốc Greenwich Việt Nam và Tiến sĩ Raj Dass – Đại diện Greenwich đến từ UK đã có đôi lời phát biểu, chúc mừng đến các bạn sinh viên, và đặc biệt là những lời cảm ơn chân thành đến quý phụ huynh đã luôn dõi theo hành trình của con em mình trong suốt thời gian qua.

Thầy Nguyễn Nhựt Tân – Giám đốc Greenwich Việt Nam gửi lời chúc mừng đến các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên
Tiến sĩ Raj Dass – Đại diện Greenwich đến từ UK gửi lời chúc mừng đến các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên

Buổi Lễ Tôn vinh học kỳ Fall 2022 đem đến niềm vui và tự hào với hơn 100 giải thưởng đã được trao cho các bạn các thành tích học tập xuất sắc, tham gia sự kiện phong trào sôi nổi và các Câu lạc bộ có hoạt động nổi bật.

Top 3 bạn sinh viên nhất kỳ đang phát biểu cảm nhận của bản thân
Câu lạc bộ Media được vinh dự là 1 trong 6 câu lạc bộ xuất sắc trong kỳ Fall

Greenwich Việt Nam hi vọng các bạn sinh viên sẽ có thêm động lực phấn đấu và giành được nhiều thành tích cao hơn và đáng tự hào hơn trong tương lai.

Kết thúc buổi Lễ các bạn cùng nhau chụp hình lưu niệm với thầy cô, bạn bè và phụ huynh của mình.

Sinh viên chụp ảnh cùng bạn bè và Tiến sĩ Raj Dass
Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình của mình

Xem thêm hình ảnh tại đây: https://flic.kr/s/aHBqjAvsia