Bùng cháy hết mình với Leadership Summer Camp tại ĐH Greenwich

Những giây phút bùng nổ, những nụ cười rạng rỡ hay cả những giọt nước mắt vui mừng là điều đã diễn ra trong hành trình Leadership Summer Camp. Chương trình đã mang đến cho hơn 100 sinh viên Đại học Greenwich FPT những cuộc đua không thể gay cấn và tuyệt vời hơn.

Bùng cháy hết mình với Leadership Summer Camp

Phút giây khởi hành đầy hào hứng sôi nổi khi các bạn sinh viên đã nhanh chóng tập trung tại cổng trường, chú ý lắng nghe những điều hành từ BTC và nhanh chóng di chuyển đến địa điểm tổ chức tại công viên Long Việt.

Bùng cháy hết mình với Leadership Summer Camp (1)

Các bạn sinh viên nhanh chóng tập hợp với đồng đội trong ‘’làng’’ mình, Leadership Summer Camp lấy cảm hứng từ câu chuyện Harry Porter trong truyền thuyết để biến “trại hè phù thủy” lần này trở thành cuộc chiến giữa ba làng GRYFFINDOR, HUFFLEPUFF và RAVENCLAW.

Bùng cháy hết mình với Leadership Summer Camp (2)

Ở đường chạy đầu tiên, các đội chơi sẽ được hóa trang một lớp sơn lên mặt rồi lần lượt băng qua chặng đường đầy bột màu và mạng nhện.

Bùng cháy hết mình với Leadership Summer Camp (3)

Sau khi tập trung đông đủ tại sân khấu của chương trình và thể hiện những màn Flashmob đặc sắc, các đội chơi được phát chiếc hộp thần kì bao gồm những đạo cụ để thiết kế cho làng mình những con thuyền, bảng hiệu và slogan mang phong cách riêng. Mỗi đội chơi đều nhanh chóng bắt tay vào làm việc và tạo cho làng mình những ấn tượng rất riêng biệt.

Bùng cháy hết mình với Leadership Summer Camp (4)
Có thể kể đến khẩu hiệu cũng từng làng như Gryffindor là ‘’Làng tao thắng rồi’’ – thể hiện một sự quyết tâm chiến thắng rất mạnh mẽ, Hufflepuff là’’40 cân hết’’ – lấy cảm hứng từ cô trưởng làng mũm mĩm đáng yêu của mình để truyền lửa cho khắp bản làng hay Ravenclaw là ‘’ Bột giặt Gia-ven’’ – có thể dễ dàng đánh bay mọi bụi bẩn, khó khăn phía trước.

Bùng cháy hết mình với Leadership Summer Camp (5)

Sau cuộc đua thuyền là cuộc chiến Gimbap. Các đội chơi được phân phát đầy đủ nhưng nguyên liệu cần thiết để mỗi đội chơi thỏa sức sang tạo với sản phẩm Gimbap của mình, qua đó BTC sẽ chấm điểm và đánh giá từng màn thể hiện của mỗi đội. Kết thúc phần thi này, các đội chơi nhận lại thành quả của mình để cùng nhau thưởng thức và nghỉ trưa.

Bùng cháy hết mình với Leadership Summer Camp (6)

Nếu như những phần chơi buổi sáng tập trung vào sự khéo léo, làm việc teamwork thì buổi chiều lại là những màn đấu trí và ganh đua hết sức khốc liệt cả về mặt sức mạnh và kĩ năng phối hợp đồng đội. Lần lượt là các chuỗi thử thách như chuột túi thi chạy, bánh xe khổng lồ, vượt chướng ngại vật, mang nước về bản làng..vv .

Bùng cháy hết mình với Leadership Summer Camp (7)
Dù các thử thách diễn ra liên tiếp nhưng các đội chơi không hề tỏ ra mệt mỏi, luôn rất tập trung vào mục tiêu toàn đội, lắng nghe chiến thuật từ các trưởng làng và thi đấu không chùn bước. Làng Gryffindor là đội chơi thể hiện được sức mạnh “đáng sợ” nhất khi về nhất hầu hết các chặng đua, bám sát ngay sau đó là Hufflepuff và  Ravenclaw.

Bùng cháy hết mình với Leadership Summer Camp (8)

‘’Cuộc chiến xà phòng’’ là thử thách khó khăn cuối cùng khi mỗi làng sẽ cử ra 5 nam và 5 nữ đứng thành một vòng tròn vững chắc và xô đổ các làng còn lại trên một thảm lầy đầy xà phòng. Phần chơi này không những sẽ cần nhiều sức mạnh mà còn phải có chiến thuật hợp lí để trụ vững và giúp cả đội “sống sót” tới giây phút cuối cùng. Chiến thắng hết sức thuyết phục trong chặng đua chung cuộc này thuộc về làng Hufflepuff với khẩu hiệu nhẹ cân mà không hề nhẹ sức ‘’40 cân hết’’.

Bùng cháy hết mình với Leadership Summer Camp (9)

Kết thúc chương trình là màn quẩy hết mình của BTC và hơn 100 bạn sinh viên Đại học Greenwich trong không gian bùng nổ âm nhạc và bóng nước xà phòng. Hơn tất cả là những bài học về tinh thần đồng đội, kĩ năng làm việc nhóm và tư duy lãnh đạo trong tập thể mà mỗi bạn sinh viên đều học hỏi được thêm cho mình. BTC hứa hẹn ở những trại hè tiếp theo sẽ còn sôi động, cuốn hút và bổ ích hơn để cái nóng của mùa hè sẽ thật sự được cháy trong mỗi bạn sinh viên Đại học Greenwich.

Đức Thái