Bức ảnh gây xúc động mạnh của chàng sinh viên Greenwich

Mấy ngày gần đây, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ bức ảnh và các bài báo về một cô gái với nụ cười tỏa nắng khi chụp ảnh tại vườn quốc gia Ba Vì. Điều thú vị là, bức ảnh được chụp và chia sẻ bởi một sinh viên Khối Liên kết quốc tế, ĐH FPT với chú thích rất giản dị: “Check in nào. Cho dù có thế nào thì điều quan trọng nhất là vẫn phải cười lên”.

Bức ảnh gây xúc động mạnh của chàng sinh viên Greenwich

Chủ nhân của tấm ảnh trên là bạn Lê Sơn Tùng, sinh viên ngành Marketing, Khối Liên kết quốc tế. Khoảnh khắc đẹp ấy được Tùng ghi lại trong chuyến dã ngoại cùng bạn bè vào chủ nhật tuần trước (27/3). Đến tối 28/3, Sơn Tùng chia sẻ bức ảnh trên một mạng xã hội về nhiếp ảnh và nhận được rất nhiều bình luận tích cực của cộng đồng mạng.

Niềm vui nho nhỏ với cậu sinh viên này là nhân vật trong bức ảnh đã gửi lời cảm ơn tới Tùng vì đã ghi lại được một khoảnh khắc ý nghĩa đối với bạn. Còn với Sơn Tùng, đây chắc chắn là một kỷ niệm khó quên sau chuyến đi Ba Vì.

Vốn có sở thích với nhiếp ảnh, Sơn Tùng thường xuyên ghi lại những khoảnh khắc đời thường, gần gũi và giản dị của bạn bè mình. Cầm máy đã 2 năm nay, chàng sinh viên trẻ dự định sẽ theo đuổi con đường nhiếp ảnh.

Cùng chiêm ngưỡng một vài bức ảnh đẹp khác mà Sơn Tùng đã ghi lại được trong suốt 2 năm qua:

“Check in nào. Cho dù có thế nào thì điều quan trọng nhất là vẫn phải cười lên”.