GRAD BALL NETWORKING PARTY – Bữa tiệc ấm cúng của đại gia đình khóa 2 Đại học Greenwich

Ngày 28/11 vừa qua, bữa tiệc mang tên “Grad ball Networking Party”do tập thể lớp TH901 và TH902 kết hợp cùng phòng Công tác sinh viên Đại học Greenwich đã thu hút gần 50 bạn sinh viên tham gia tạo nên không khí sôi động, náo nhiệt và ấm áp tại phòng B9, tòa nhà Detech, số 8 Tôn Thát Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mở đầu chương trình, bầu không khí đã được hâm nóng bằng âm nhạc; những bản nhạc sôi động mà lắng đọng như lời chào của tập thể lớp 901 và 902 gửi đến cho các thầy cô, các vị khách mời cùng các bạn sinh viên Đại học Greenwich.

Grad ball Networking Party

Những tiết mục văn nghệ sôi động đã hâm nóng không khí buổi tiệc

Bữa tiệc hân hạnh chào đón sự tham gia của bốn khách mời đặc biệt là anh Phạm Minh Đức, chị Nguyễn Thu Thảo là hai cựu sinh viên ưu tú chuyên ngành Finance the banking của trường. Ngoài ra, sự xuất hiện của hai khách mời anh Nguyễn Như Hoan, anh Chu Mạnh Tuyến – những “cây phong trào” của Đại học Greenwich đã mang tới bữa tiệc những giây phút bùng nổ, sôi động. Đến với bữa tiệc “Grad ball Networking Party”các bạn sinh viên được nghe các khách mời chia sẻ về những kỉ niệm thời sinh viên, khó khăn cũng như những cố gắng, nỗ lực để dạt được những thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đồng thời các khách mời cũng đem lại những lời khuyên bổ ích cho các bạn sinh viên như những “bí kíp” để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, để tự tin khi trả lời phỏng vấn cũng như những kiến thức cần trau dồi để có hành trang tốt nhất trước khi bước vào thị trường lao động.

Sau những lời chia sẽ kinh nghiệm đầy bổ ích của các anh chị cựu sinh viên, không khí bữa tiệc trở nên ấm cúng, thân thương hơn với nhưng lời chia sẻ , tâm sự của các thầy cô – những “người bạn lớn” đã gắn bó các bạn sinh viên trong suốt chặng đường vừa qua.

Không khí bữa tiệc được hâm nóng lại với trò chơi “Chuyển phát nhanh” tràn ngập tiếng cười. Bằng kinh nghiệm, sự khéo léo và kết hợp nhịp nhàng, team giảng viên – cựu sinh viên đã thắng thuyết phục team sinh viên. Dám chơi, dám chịu phạt, đội thua đã thể hiện một điệu nhảy free style rất đặc sắc hòa chung không khí sôi động của bữa tiệc.

Chụp ảnh lưu niệm cùng với các thầy cô và các anh chị cựu sinh viên

Có thể nói sau buổi “Grad ball Networking Party” các bạn sinh viên đã có thêm những giây phút vui tươi bên thầy cô, bè bạn; có thêm những kiến thức bổ ích làm hành trang vào đời trước khi tốt nghiệp ở mái trường Đại học Greenwich. Chúc cho những thành viên trong lớp TH901 và TH902 nói riêng, cũng như những bạn sinh viên Đại học Greenwich nói chung sẽ luôn giữ được đam mê và đạt được nhiều thành công trên con đường mình đã chọn.