Bốn đội xuất sắc lọt vào vòng bán kết Greenwich Super Cup 2017

Bốn đội xuất sắc nhất lọt vào vòng bán kết Giải bóng đá Greenwich Super Cup. Họ là ai?

Eagles FC: được biết đến là một trong bốn đội bóng thế lực có thể nâng cao chiếc cup vô địch giải năm nay. Eagles FC là một đội bóng gồm có toàn bộ các thành viên là sinh viên ngoại quốc. Không những sở hữu thể hình vượt trội so với tất cả các đội bóng còn lại của giải năm nay mà Eagles FC còn sở hựu một dàn cầu thủ kì cựu như Maina, Aliyu, Marshall hay Marven; đây đều là những cầu thủ đã từng chinh chiến tại rất nhiều giải đấu nội bộ của trường. Ngoài ra Aliyu và Marven đã từng cùng với một số thành viên thuộc FC Hot Boy đoàn kết lại để đi giao lưu các giải đấu với danh nghĩa đội bóng khách mời từ FAI. Như vậy chúng ta có thể thấy sức mạnh của Eagles FC là vô cùng đáng nể và cần phải dè chừng khi gặp họ trong bất kì trận đấu nào.

FC Hot Boy: cũng tương tự như Eagles FC, FC Hot Boy thành lập từ 2 năm trước được biết đến với cái tên FC Gà Tây khi tham gia giải đấu FAI Champion League 2015. Phải nói rằng 2015 là một năm vô cùng thành công của FC Gà Tây khi họ đã cùng với một số thành viên của Eagles FC có được một số thành tích đáng nể (về nhì tại giải Approtrain Aptech Cup cùng ngôi vị vô địch tại giải BK Aptech Cup). Từ đó trở đi, FC Gà Tây đã đổi tên thành FC Hot Boy với một đội bóng gồm toàn bộ là những “soái ca”, trong đó có những trụ cột không bao giờ có thể thay thế gồm Lê Ngọc Tuấn (đội trưởng), Phạm Ngọc Tuyển, Chu Tiến Tài, Vũ Mạnh Hùng. Họ là những con người đã tạo nên danh tiếng cũng như là giữ lửa cho đội bóng này có thể hoạt động đều đến thời điểm này. Và năm nay, với việc được bổ sung lực lượng vô cùng mạnh mẽ gồm toàn những cầu thủ trẻ có chất lượng chuyên môn tương đối cao. Mặc dù FC Hot Boy đã để thua trước Eagles FC ngay trận đấu đầu tiên, nhưng đó lại chính là “đòn bẩy” tạo động lực cho FC Hot Boy quyết tâm trả lại món nợ này ở ngay trong giải đấu năm nay.

Bốn đội xuất sắc lọt vào vòng bán kết

Đội Hotboy đã giành ngôi vô địch giải bóng đá Greenwich năm 2016

Staff: Staff luôn luôn là cái tên vô cùng quen thuộc ở các giải đấu thuộc nội bộ của FAI gồm những cầu thủ kì cựu như thầy Bùi Duy Linh, thầy Phạm Văn Vững, thầy Đỗ Quốc Bình. Staff cũng là một trong bốn đội bóng được đánh giá khá cao dành cho ngôi vị cao nhất. Với việc được bổ sung lực lượng từ các cán bộ trẻ, Staff đã dần thay đổi được cái mác “đội bóng bô lão” tại FAI. Sức mạnh của kinh nghiệm luôn là một vũ khí vô cùng lợi hại để có thể thay đổi chiến thuật ở bất kì trận đấu nào, họ luôn có các cách khác nhau để xoay chuyển lối chơi sao cho phù hợp thế trận đang diễn ra trên sân. Hãy cùng chờ xem Staff sẽ thi đấu ra sao khi họ phải đón nhận sự thiếu vắng từ thầy Bùi Duy Linh ở vòng đấu sắp tới do gặp phải chấn thương.

C1508I: đây chính là sự bất ngờ ở giải đấu năm nay. Khi mà không được đánh giá cao ở trong bảng đấu, cùng với đó là họ có lịch sử bị loại tại vòng bảng ở giải đấu được diễn ra vào năm ngoái. Có thể khẳng định rằng, việc vấp ngã ở mùa giải năm ngoái chính là tiền đề để giúp cho C1508I tiến được sâu vào đến vòng Bán Kết. Chắc chắn C1508I sẽ khiến cho các đội bóng còn lại phải dè chừng và không thể chủ quan trước họ.

Chúng ta hãy cùng đón xem hai trận đấu “kinh nghiệm đấu với kinh nghiệm” từ vòng Bán Kết.

Mạnh Hùng