[HCM] Học bí quyết thanh lịch cùng Beauty Blogger Primmy Trương

Ngày 27/07, Bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp sẽ tổ chức sự kiện “Thanh lịch: Khởi nguồn của sự thành công” cùng với sự góp mặt của một trong những beauty blogger được yêu thích nhất hiện nay – Trương Minh Xuân Thảo (Primmy Trương). Chương trình được tổ chức vào lúc 13h30-16h00 tại hội trường Lầu 5 – cơ sở 142 Phạm Phú Thứ, quận 6, TP. HCM.

Được mệnh danh là một trong những trường đại học quốc tế hiện đại và năng động, Greenwich luôn cập nhật những sự kiện và xu hướng thời thượng phù hợp với sự thay đổi liên tục của lớp sinh viên trẻ hiện nay. Sự kiện nhằm mục đích kiến tạo thế hệ doanh nhân tương lai không chỉ vững chắc về mặt kiến thức mà còn được bồi dưỡng đầy đủ về mặt kỹ năng nhân cách cũng như phong thái đĩnh đạc thanh lịch khi vươn ra thị trường kinh tế toàn cầu.

Beauty blogger Primmy Trương tên thật là Trương Minh Xuân Thảo, sinh năm 1992, là một trong những beauty blogger tài năng được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Năm 2008, Primmy từng tham gia cuộc thi Hiệp hội Người mẫu và Tài năng Quốc tế (IMTA) được tổ chức tại New York, Mỹ. Cô gái tài năng này lọt vào top 15 Người mẫu ảnh và top 4 phần thi Trang phục biển. Phần thi đã góp phần tạo ra cơ hội cho Xuân Thảo khi may mắn lọt vào mắt xanh của đạo diễn người Mỹ. Xuân Thảo nhanh chóng được mời ký hợp đồng thành diễn viên chuyên nghiệp. Từ đó, các công ty quản lý người mẫu của Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc cũng ngỏ ý mời Xuân Thảo đầu quân.

Beauty Blogger Primmy Trương

Hiện tại, Xuân Thảo còn đang đảm nhận vai trò quản lý tài chính kiêm giảng viên tại trường John Robert Powers Việt Nam.

Beauty Blogger Primmy Trương - 01

Đến với buổi chia sẻ cùng các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam vào ngày 27/07/2018 sắp đến đây, hi vọng những chia sẻ trong vai t rò diễn giả của Primmy Trương sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều kỹ năng thú vị bên cạnh việc học của mình

———————

Thông tin tổ chức sự kiện: Thanh lịch: Khởi nguồn của sự thành công

Thời gian: 13h30-16h00, Thứ sáu, 27/07/2018

Địa điểm: Hội trường Lầu 5, Campus Greenwich, 142 Phạm Phú Thứ, P.4, Q.6

Mọi chi tiết liên hệ: Ms Trân: 01664202992

————————

Triệu Ngân