Bất ngờ với dàn giảng viên nam “siêu hot” tại ĐH Greenwich

Đầu tháng 3 là thời điểm bắt đầu học kỳ Spring – Part II tại Đại học Greenwich FPT. Bên cạnh chương trình học, thông tin về giảng viên là điều các bạn học sinh rất quan tâm. Đặc biệt với sự quy tụ của dàn giảng viên ngành Business dưới đây sẽ là nguyên nhân khiến các bạn mong ngóng đến ngày bắt đầu học kỳ hơn thế nữa.

Không quá lạ lẫm khi các giảng viên tại Đại học Greenwich luôn là những thầy cô giáo có trình độ, kinh nghiệm giảng dạy nước ngoài. Nhưng ngay sau khi tên các giảng viên sau xuất hiện trong danh sách dạy các môn học ngành Business ở học kỳ Spring – Part II thì lại đem lại một sức hút lớn với các bạn sinh viên. Khi đa phần đều là các nam thầy giáo “hot”, đều có nền học thức từ nước ngoài với quá trình rèn dũa kinh nghiệm, giảng dạy từ các nước tiên tiến trên thế giới. Xin giới thiệu với các bạn sinh viên dàn giảng viên dự đoán sẽ “làm mưa làm gió” học kỳ này:

1. Thầy Nguyễn Quốc Cường – Giảng viên môn Sale Planning

Thầy Nguyễn Quốc Cường, thạc sĩ ngành Quản trị, Chương trình giáo sư dự bị Khởi nghiệp tại Pháp, bắt đầu giảng dạy tại trường vào năm 2016. Hơn 5 năm học tập và làm việc tại Australia, Paris, các kiến thức cũng như phong thái dí dỏm, duyên dáng của thầy làm nên sức hút khó bỏ qua của các buổi học chuyên ngành. Theo nhiều bạn sinh viên đánh giá, thầy là giảng viên thường xuyên mặc “áo hồng” còn “hot” hơn cả soái ca “áo trắng” và cực kỳ tâm lý với sinh viên.

2. Thầy Nguyễn Chí Thắng – giảng viên môn Business Law

Thầy Nguyễn Chí Thắng tốt nghiệp thạc sỹ Luật trường Washington College of Law, American University, Washington D.C., USA. Với vốn kiến thức đa đạng về ngành Luật, thầy thường xuyên đảm nhận các bộ môn liên quan về chủ đề này cho các bạn sinh viên ngành Business tại  Đại học Greenwich.

Sở hữu vẻ ngoài rất thư thái, điềm tĩnh nhưng không vì đó mà các buổi học của thầy trôi qua kém hấp dẫn. Hẳn là may mắn cho các bạn sinh viên nào chuẩn bị được học môn Business Law vì đảm bảo các kiến thức vững chắc của thầy sẽ đem lại một môn học chất lượng nhất.

(Thầy Nguyễn Chí Thắng đến từ Mỹ)

3. Thầy Trần Minh Phăng – Giảng viên môn Managing Financial Resources and Decisions

Cái tên không quá xa lạ với sinh viên Đại học Greenwich khi thầy là một trong những nhân vật kỳ cựu giảng dạy các lứa học trò đầu tiên ở đây, dù tuổi đời còn khá trẻ. Thầy Trần Minh Phăng tốt nghiệp thạc sĩ ngành Quản Trị Kinh Doanh – James Cook University  từ đảo quốc Singapore nơi có nền giáo dục phát triển vượt bậc nhất Châu Á và tầm cỡ thế giới. Phong cách giảng dạy trẻ trung, đầy năng lượng, đặc biệt thầy là một trong những giảng viên được đánh giá có những câu chuyện cực kỳ hài hước không chỉ đem lại tiếng cười, mà còn là sự dẫn dắt về các bài học rất thực tế cho các bạn sinh viên. Thầy Phăng hiện đang là chủ nhiệm ngành Business tại Đại học Greenwich.

(Thầy Trần Minh Phăng đến từ Singapore)

4. Thầy  Lê Đức Hoài Ân – Giảng viên môn  Human Resource Management.

Gây ấn tượng đặc biệt với bộ râu quai nón lạ mắt, thầy Lê Đức Hoài Ân – Brian Le được tận hưởng nền giáo dục Mỹ ngay từ khi còn bé. Gắn bó với vai trò giảng viên tại Đại học Greenwich trong 5 năm qua, thầy được nhiều bạn sinh viên đánh giá là giảng viên ngầu nhất trong các giảng viên. Thầy có vẻ ngoài “business” nhưng cách giảng dạy lại thu hút, gần gũi. Ngoài việc giảng dạy, thầy Ân – Brian Le còn đang là Giám đốc điều hành của trường THPT Quốc Tế TIS (The International School). Vì vậy, trong vai trò giảng dạy môn Human Resource Management, thầy sẽ đem lại cho các bạn sinh viên những kiến thức thực tế nhất.

(Thầy Lê Đức Hoài Ân – Brian Lê đến từ Mỹ)

5. Thầy  Đoàn Duy Thái Lâm – Giảng viên môn Personal and Professional Development.

Nếu không giới thiệu thầy là giảng viên có lẽ nhiều bạn sinh viên sẽ nhầm thầy Đoàn Duy Thái Lâm là một diễn viên. Vì thế, khỏi phải bàn về độ “hot” của thầy Lâm tại trường Đại học Greenwich rồi nhé.  Ngoài ngoại hình hút mắt, thầy Lâm còn rất ấn tượng với các bạn sinh viên về nghiệp vụ của mình. Thầy tốt nghiệp thạc sỹ tại Thụy Sỹ – nơi nền giáo dục và năng lực trí tuệ được xem là một tiêu chí cao của xã hội. Ở học kỳ này, thầy Đoàn Duy Thái Lâm sẽ đảm nhiệm môn Personal and Professional Development – Phát triển cá nhân và nghề nghiệp.

(Thầy Đoàn Thái Duy Lâm đến từ Thụy Sỹ)

6. Thầy Trương Ngọc Thịnh – Giảng viên giảng dạy môn Finance.

Thầy Trương Ngọc Thịnh tốt nghiệp thạc sỹ ngành Tài Chính Quốc tế tại Anh Quốc. Hơn 5 năm học tập tại đây, nhiều kiến thức về tài chính và sự phát triển của đất nước này đã đem lại cho thầy nhiều dẫn chứng hoàn hảo cho các bài học dành cho sinh viên. Ngoài vai trò người giảng viên, thầy còn là chuyên viên tư vấn tài chính trong  các doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài lớn như: CITI BANK, TODA INDUSTRIES CORPORATION. Đặc biệt, một tài lẻ rất được các bạn sinh viên thích thú, thầy Thịnh có giọng hát rất giống ca sĩ Lam Trường. Nếu có dịp các bạn sinh viên nhớ nhắc thầy trình diễn nhé.

(Thầy Trương Ngọc Thịnh đến từ Anh, ngoài cùng bên phải)

Tuy vẫn còn hơn 2 tuần nữa để học kỳ mới chính thức bắt đầu, nhưng mọi công tác chuẩn bị cho các bạn sinh viên đã đâu vào đấy. Từ tổng kết điểm, xét trạng thái của sinh viên, phân bổ lớp cũng như chương trình học và giảng viên, hi vọng chất lượng và sức hút của các thầy cô trong trường sẽ giúp các bạn hoàn thành các môn học cách tốt nhất.