Nhận bằng cử nhân quốc tế tại Đại học Greenwich

Tham gia chương trình “Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2017” vừa tổ chức tại Hà Nội, hàng nghìn phụ huynh, học sinh đã được tư vấn chọn ngành học phù hợp, tìm hiểu thông tin tuyển sinh và cơ hội việc làm tại Đại học Greenwich.

Việc học các chương trình đào tạo sau tốt nghiệp THPT không đơn thuần chỉ để lấy bằng cấp mà còn được nhìn nhận là một khoản đầu tư cho tương lai.

Do vậy, việc chọn trường có chất lượng đào tạo cao, môi trường học tập và những lợi ích đi kèm tốt cũng như cơ hội việc làm sau khi sinh viên tốt nghiệp ra trường luôn được học sinh, phụ huynh quan tâm.

tư vấn về cách thức đăng ký

Hàng trăm học sinh lớp 12 cùng phụ huynh đã được tư vấn về cách thức đăng ký, chỉ tiêu tuyển sinh, điều kiện học tập và cơ hội việc làm… tại Đại học Greenwich FPT.

Đại học Greenwich FPT được hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich (Anh quốc) và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009 với hơn 6.000 sinh viên đến từ 10 quốc gia trên thế giới theo học như Việt Nam, Pháp, Hà Lan, Nhật Bản, Nigeria, Hàn Quốc….

Chương trình học, giảng viên và cơ sở vật chất của trường đều được kiểm định bởi các chuyên gia của Anh. Sinh viên sẽ có chương trình thực tập đặc biệt trong vòng 4-8 tháng tại các doanh nghiệp, tập đoàn đối tác của FPT nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn.

Hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ nhận bằng do Đại học Greenwich Anh quốc cấp, có giá trị toàn cầu và được chứng nhận chất lượng bởi tổ chức Quality Assurance Agency for Higher Education (QAA)​​. Cử nhân sau đó có thể làm việc tại Tập đoàn FPT cũng như hàng trăm doanh nghiệp, tập đoàn đối tác trong nước và quốc tế. 98% sinh viên Đại học Greenwich FPT có việc làm ngay sau khi ra trường.

Nhận bằng cử nhân quốc tế tại Đại học Greenwich

“Bản thân cũng làm trong ngành giáo dục nên tôi hy vọng con mình được tiếp cận những nền giáo dục tiên tiến. Sự có mặt của những đại học danh tiếng và uy tín như Greenwich giúp tôi có nhiều lựa chọn hơn cho tương lai của con”, chị Huỳnh Minh Phượng chia sẻ.

Là trường đại học nổi tiếng và lâu đời với lịch sử 126 năm, Đại học Greenwich Anh quốc đã đào tạo ra nhiều ca sĩ, chính trị gia, nhà văn, nhà khoa học nổi tiếng thế giới. Ngoài châu Âu, Ai Cập, Sri Lanka, Malaysia, HongKong, Đại học Greenwich FPT là một trong những cơ sở quốc tế được hỗ trợ đào tạo từ Đại học Greenwich Anh quốc.

Theo VN Express

http://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/nhan-bang-cu-nhan-quoc-te-tai-dai-hoc-greenwich-viet-nam-3547798.html