Ban giám hiệu Đại học Greenwich từ Anh Quốc sang trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp tại Việt Nam

Chiều nay ngày 28/05/2022, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Nam Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra Lễ tốt nghiệp 2021, với sự có mặt của gần 200 Tân cử nhân các ngành Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa và Quản trị kinh doanh trường Greenwich Việt Nam.

(Lễ tốt nghiệp với sự tham gia của gần 200 Tân cử nhân Greenwich Việt Nam)

Đặc biệt trong Lễ tốt nghiệp này, Giáo sư Jane Roscoe, Phó Hiệu Trưởng Đại học Greenwich cùng Hiệu trưởng các trường trực thuộc và các giáo sư đầu ngành của Đại học Greenwich Anh quốc đã trực tiếp trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân. Đây là một trong chuỗi hoạt động của Ban giám hiệu và các Giáo sư ĐH Greenwich Anh quốc trong chuyến viếng thăm và làm việc tại Greenwich Việt Nam từ ngày 26/05 – 31/05/2022. 

(Greenwich Việt Nam trao tặng bằng khen và hoa cho Tân cử nhân tốt nghiệp Thủ khoa)

Phát biểu tại buổi lễ, Giáo sư Jane Roscoe chia sẻ vô cùng tự hào và đánh giá cao mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa trường Đại học Greenwich Anh quốc và Đại học FPT trong 15 năm qua, đồng thời khẳng định mong muốn thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai trường sẽ phát triển vững mạnh hơn nữa. 

(Giáo sư Jane Roscoe, Phó Hiệu Trưởng Đại học Greenwich phát biểu tại buổi lễ)

“​​Khả năng giao tiếp tốt, tư duy phản biện, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề, tất cả đều là những đặc điểm của sinh viên tốt nghiệp Greenwich. Ngày nay, các kỹ năng này ngày càng được các nhà tuyển dụng săn đón.” Giáo sư Jane Roscoe chia sẻ.

Thầy Nguyễn Nhựt Tân – Giám đốc Greenwich Việt Nam gửi lời chúc mừng tới các Tân cử nhân và lời cảm ơn sâu sắc tới các quý phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng Greenwich Việt Nam trong chặng đường 4 năm học qua.

(Thầy Nguyễn Nhựt Tân – Giám đốc Greenwich Việt Nam gửi lời chúc mừng tới các Tân cử nhân)

Đại diện cho gần 200 sinh viên, bạn Bùi Vân Anh, tốt nghiệp Thủ khoa ngành Thiết kế đồ họa Greenwich Việt Nam gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô giảng viên và các cán bộ Greenwich Việt Nam đã giúp đỡ, hỗ trợ tận tình trong thời gian theo học. Đồng thời không quên gửi lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh và bạn bè, những người đã luôn đồng hành, yêu thương và ủng hộ vô điều kiện trên chặng đường chinh phục tri thức. 

(Tân cử nhân Bùi Vân Anh – Tốt nghiệp thủ khoa ngành Thiết kế đồ họa, Greenwich Việt Nam)

Tôi chắc chắn rằng bây giờ tất cả chúng ta đều được trang bị đầy đủ để bước vào cuộc sống trưởng thành, để chinh phục bất cứ trở ngại nào có thể nằm trên con đường sắp tới.” – Vân Anh chia sẻ tại buổi lễ tốt nghiệp. 

(Ban giám hiệu, các giáo sư đầu ngành ĐH Greenwich Anh quốc và Greenwich Việt Nam)

Đại diện phía doanh nghiệp, ông Phạm Duy Phong – Phó tổng giám đốc IFI Solution chia sẻ đánh giá cao các bạn sinh viên tốt nghiệp từ Greenwich Việt Nam, vì ngoài những kiến thức nền tảng được trang bị chắc chắn, còn có kỹ năng tiếng Anh tốt. 

(Ông Phạm Duy Phong – Phó Tổng giám đốc IFI Solution chia sẻ tại buổi Lễ tốt nghiệp)

Ông Phạm Duy Phong khẳng định những kỹ năng này vô cùng cần thiết và quan trọng trong một môi trường làm việc hợp tác quốc tế như hiện nay, đồng thời chia sẻ mong muốn đẩy mạnh hơn nữa hợp tác với Greenwich Việt Nam trong việc tiếp nhận các bạn sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Cũng tại buổi lễ, đại diện từ phía phụ huynh chia sẻ niềm tự hào khi con em được theo học tại Greenwich Việt Nam với một môi trường tiên tiến chuẩn quốc tế, được tham gia nhiều hoạt động gắn liền với kiến thức chuyên môn và có cơ hội việc làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

(Đại diện phụ huynh gửi lời chúc mừng tới các Tân cử nhân)

Khoảnh khắc nhận bằng tốt nghiệp là giây phút được mong chờ nhất, đây là sự đánh dấu cho những thành quả học tập và cố gắng trong suốt 4 năm học của các tân cử nhân. 

(Giáo sư Giáo sư Jane Roscoe và Giáo sư Leigh Doster trao tấm bằng tốt nghiệp danh giá đến Tân cử nhân)

Trong lễ tốt nghiệp 2021, Ban giám hiệu ĐH Greenwich Anh quốc gồm: Giáo sư Jane Roscoe, Phó Hiệu Trưởng Đại học Greenwich, Giáo sư Leigh Doster – Trợ lý Hiệu trưởng Đại học Greenwich, Hiệu Trưởng Trường Kinh Doanh Greenwich, Ông Paul Butler – Giám Đốc Trung Tâm Thông tin và Thư Viện, Đại học Greenwich, Tiến sĩ Raj Dass – Đại diện Trường Kinh doanh khu vực Đông Nam Á, Đại học Greenwich, Giáo sư Mayur Patel – Hiệu trưởng Trường Khoa học máy tính và toán học, Đại học Greenwich và Giáo sư Anastasios Maragiannis – Hiệu trưởng Trường Thiết kế, Đại học Greenwich đã cùng thực hiện nghi thức vắt dải mũ và trao những tấm bằng tốt nghiệp danh giá đến tay gần 200 Tân cử nhân Greenwich Việt Nam. 

(Đại diện phụ huynh tặng hoa tươi và lời chúc mừng tới Ban giám hiệu ĐH Greenwich Anh quốc và Greenwich Việt Nam)

Đặc biệt tại buổi lễ, các Tân cử nhân đã thực hiện nghi thức cúi đầu, bày tỏ cho sự kính trọng biết ơn sâu sắc tới các đấng sinh thành cùng các thầy cô giảng viên nhà trường, những người đã luôn bên cạnh đồng hành, ủng hộ và là chỗ dựa vững chắc cho các bạn trong chặng đường vừa qua. 

(Các Tân cử nhân thực hiện nghi thức cúi đầu để bày tỏ lòng biết ơn tới các bậc phụ huynh)

Kết thúc buổi lễ, những chiếc mũ tốt nghiệp mang theo hoài bão, khát vọng của các tân cử nhân đã được tung lên.

(Gần 200 Tân cử nhân thực hiện nghi lễ tung mũ tốt nghiệp)

Cùng chúc cho các Tân cử nhân Greenwich Việt Nam sẽ luôn thành công trong hành trình khẳng định bản thân sắp tới nhé!