Bạn đã sẵn sàng để bùng cháy tại Pool party “Let’s get soaked” ?

Vào ngày 26/9/2017 tới đây, các sinh viên Đại học Greenwich có dịp được bùng cháy hết mình sau những giờ học căng thẳng tại Pool party “Let’s get soaked”.

Sự kiện hứa hẹn sẽ là một hoạt động thú vị thu hút hàng trăm sinh viên Đại học Greenwich tham gia. Và nếu bạn chưa hiểu pool party “Let’s get soaked” là gì thì hãy cùng lướt qua những thông tin thú vị sau nhé.

Pool party là gì?

Pool party từ lâu đã xuất hiện ở Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới là một trong những bữa tiệc được mong chờ vào mỗi dịp mùa hè. Đây chính là thời điểm thích hợp để chúng ta bắt đầu cùng Pool Party đầy màu sắc và sôi động. Sẽ không còn gì tuyệt hơn khi những ngày hè oi bức được bơi lội thỏa thích trong làn nước mát, tận hưởng âm nhạc sôi động, chơi các trò chơi lý thú và uống ly cocktail mát lạnh.

Khi nhắc đến Pool party chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những bể bơi mát mẻ ở khách sạn, công viên nước. Đó chính là địa điểm thường được sử dụng. Pool party “Let’s get soaked” năm nay được tổ chức tại Bể bơi Tiểu học Dịch Vọng B (cổng số 1). Với ưu điểm rộng rãi, view đẹp, địa điểm này hứa hẹn sẽ góp phần làm chương trình thêm phần hấp dẫn.

Pool party “Let’s get soaked”

“Let’s get soaked” – Bữa tiệc của ánh sáng và âm nhạc

Pool party là bữa tiệc vui chơi, thư giãn trong những ngày hè oi ả. Đây là dịp để mọi người thư giãn, giao lưu với nhau. Âm nhạc trong một buổi pool party góp phần tạo nên không khí của buổi tiệc. Pool party “Let’s get soaked” quy tụ sự góp mặt của các DJ kết hợp với các dancer tạo ra sự phấn khích của buổi tiệc. Bên cạnh đó BTC đã lên kế hoạch kết hợp với hệ thống ánh sáng nhằm tạo nên một không gian lung linh nhiều màu sắc phù hợp với tinh thần của bữa tiệc.

Trò chơi là linh hồn của mọi buổi Pool party. Đến với Pool party “Let’s get soaked”, bạn không chỉ “bơi nguyên một ngày” mà còn được tham gia các trò chơi teambuding thú vị nhằm kết nối mọi người lại với nhau. Bên cạnh đó, những thức ăn đồ uống thơm ngon giải nhiệt, những đồ bơi rực rỡ màu sắc cùng không gian vui vẻ thoải mái chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Để tham gia lễ hội dưới nước Let’s get soaked”, hãy nhanh chân mua vé tham gia tại Sảnh Detech trước ngày 26/8/2017. Chỉ với 80.000 VNĐ/vé, bạn sẽ có ngay cơ hội tham gia một đại tiệc đầy sôi động.