Baller Greenwich Việt Nam thắng lớn tại giải bóng rổ 43 League 3on3 U23

Vừa qua, Greenwich Basketball Club (GBC) đã tham dự tranh tài tại giải 43 League 3on3 gồm 8 đội nam hạng U23 đến từ các trường Đại học trên địa bàn TP. Đà Nẵng và giành những thắng lợi to lớn.

Thi đấu cùng các đội bóng tài năng thế nhưng các baller Greenwich Việt Nam đã chứng minh được sự vượt trội về thể chất và kĩ năng của mình trong các trận đấu. Chiến thắng thuyết phục trước đội bóng đến từ Đại học Bách khoa mang về cho Greenwich Team danh hiệu Vô dịch. Bên cạnh đó, HUDA team cũng đã giành cho mình huy chương Đồng tại giải 43 League năm nay.

Greenwich Team – Chủ nhân của chức Vô địch 43 League 2022
Hạng 3 của 43 League 3×3 U23 thuộc về HUDA Team

Khán giả khi đến cổ vũ được mãn nhãn khi chứng kiến sự trình diễn của các baller với pha bóng đẹp mắt, nhiều trận đấu kịch tính và cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt.

Kết quả mà GBC đã đạt được:

  • Nhà Vô địch: Greenwich Team gồm các thành viên: Hải Duy, Hữu Trung, Huy Hoàn, Xuân Vinh
  • Hạng 3: HUDA Team gồm các thành viên: Hải Anh, Khánh Phong, Văn Thọ

Chia sẻ của bạn Hoàng Hải Duy – Chủ nhiệm CLB Bóng rổ Greenwich Việt Nam

“Mình xin cảm ơn BTC của 43 League đã tạo một sân chơi cho những người có chung niềm  đam mê với trái bóng cam và các đồng đội đã sát cánh cùng mình. Mình cảm thấy rất vui khi được tham gia giải đấu và cùng thi đấu, cọ xát với những đội tuyển mạnh tại các trường đại học và các CLB khác trên địa bàn tp Đà Nẵng và niềm vui còn lớn hơn đối với mình là được đại diện cho Greenwich Việt Nam tại Đà Nẵng đạt giải cao trong giải đấu lần này. 

Sắp tới thì Câu lạc bộ GBC vẫn sẽ tiếp tục tập luyện và tham gia những giải lớn nhỏ được tổ chức tại TP. Đà Nẵng cũng như các tỉnh lân cận. Bật mí nhỏ cho giới Baller là sắp tới GBC sẽ tổ chức một giải đấu 3×3 dành cho các bạn sinh viên đến từ các trường đại học ở Đà Nẵng, cùng theo dõi chúng mình để cập nhật thông tin mới nhất nhé. See u soon”

Greenwich Basketball Club được thành lập vào 20.01.2018 với mục đich kết nối những cá nhân có sở thích và đam mê bộ môn bóng rổ, tập luyện, nâng cao kỹ năng cũng như thể chất của mỗi thành viên để có thể tham gia các giải thi đấu trong thành phố hay cấp tỉnh. Tạo ra một sân chơi năng động và bổ ích sau những giờ học căng thẳng ở trường, các bạn sẽ được hoạt động thể thao và tập luyện một cách bài bản dưới sự hướng dẫn của Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm – những người đã có kinh nghiệm đi thi đấu bóng rổ.