Top 9 app luyện thi đánh giá năng lực tốt nhất hiện nay

Bạn đang ôn thi đánh giá năng lực và muốn tìm kiếm những ứng dụng hỗ trợ ôn tập hiệu quả? Với kho bài giảng chất lượng, hệ thống đề thi đa dạng và tính năng thi thử trực tuyến, các ứng dụng này sẽ giúp bạn ôn tập hiệu quả và đạt kết quả cao trong kỳ thi. Tìm hiểu ngay bí kíp “cày” điểm cao với 9 app luyện thi đánh giá năng lực sau đây nhé.

Tìm hiểu về kỳ thi đánh giá năng lực khi thi đại học

Kỳ thi đánh giá năng lực (ĐGNL) là kỳ thi do các trường Đại học tổ chức riêng để đánh giá năng lực của thí sinh và sử dụng kết quả thi để xét tuyển vào trường. Kỳ thi này được xem như một phương thức xét tuyển thay thế cho kỳ thi THPT Quốc gia, giúp đánh giá thí sinh một cách toàn diện hơn.

Mục đích của kỳ thi ĐGNL nhằm đánh giá năng lực, tư duy logic, giải quyết vấn đề và khả năng ứng dụng kiến thức của thí sinh. Ngoài ra, kỳ thi năng lực còn mở ra cơ hội xét tuyển vào các trường Đại học mà không chỉ dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia.

Top 9 app luyện thi đánh giá năng lực tốt nhất hiện nay

Top 9 app luyện thi đánh giá năng lực dưới đây sẽ là những “trợ thủ đắc lực” giúp bạn ôn tập hiệu quả và đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới.

Hocmai

Hocmai là một trong những app luyện thi đánh giá năng lực bức phá mang đến giải pháp học tốt, ôn luyện hiệu quả với hầu hết các môn học từ lớp 1-12. Học sinh sẽ được ôn luyện kiến thức bám sát khung chương trình sách giáo khoa, nắm chắc lý thuyết và hoàn thành tốt các dạng bài tập.

App luyện thi đánh giá năng lực Hocmai
App luyện thi đánh giá năng lực Hocmai giúp bạn ôn luyện hiệu quả hơn

Tại Hocmai có hơn 600 bộ đề thi ôn luyện, ôn thi đại học, đề kiểm tra bao phủ hết các môn học và dễ dàng xem ngay kết quả sau khi hoàn thành. Ngoài ra, ứng dụng này còn có hơn 37.000 bài giảng cùng 1200 khóa học trực tuyến, bài giảng livestream cùng đội ngũ giáo viên nổi tiếng, uy tín trên cả nước.

Link tải trên IOS tại đây

Link tải trên Android tại đây

Vietjack

Ứng dụng VietJack cung cấp những kiến thức dành cho học sinh các bậc từ tiểu học đến trung học phổ thông hiện nay. Đây cũng là ứng dụng có lượt truy cập cao, được nhiều học sinh sử dụng để học tập, nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Vì vậy, bạn có thể sử dụng Vietjack để ôn luyện cho kỳ thi đánh giá năng lực sắp tới nhé. Các kiến thức trên ứng dụng này luôn bám sát chương trình sách giáo khoa, bạn chỉ cần chọn môn mình muốn học là có thể tiến hành ôn luyện theo đúng chương trình tại trường.

Nội dung liên quan:  “Giải mã” cấu trúc đề thi đánh giá năng lực chính thức
Ứng dụng VietJack cung cấp những kiến thức dành cho học sinh các bậc từ tiểu học đến trung học phổ thông
Học tập và ôn thi dễ dàng hơn với app luyện thi đánh giá năng lực Vietjack

Vietjack còn cung cấp những bài giảng chi tiết, dễ hiểu, học sinh còn có thể đặt câu hỏi và được giải đáp 1 cách cụ thể. Ở những môn học khác nhau, VietJack đều sẽ cung cấp và tổng hợp các bài tập theo từng dạng, từng chương cho bạn dễ dàng ôn luyện. Sau khi làm bài tập xong, bạn có thể xem trực tiếp lời giải chi tiết để đối chiếu với bài thi từ đó rút ra nhiều kinh nghiệm và nâng cao kiến thức.

Link tải trên IOS tại đây

Link tải trên Android tại đây

Onluyen.vn

Onluyen.vn là ứng dụng được phát triển từ website Ôn Luyện giúp học sinh cuối cấp dễ dàng ôn luyện kiến thức mọi lúc mọi nơi với hàng nghìn câu hỏi từ ngân hàng đề thi. Ứng dụng giúp chi phục điểm 9 – 10 dành cho học sinh khá giỏi, nâng cao năng lực tổng hợp, kỹ năng giải đề cho các bạn học lực trung bình khá, lấy lại gốc cho học sinh yếu kiến thức.

Ôn thi hiệu quả hơn vi app Onluyen.vn
Onluyen.vn sở hữu hàng nghìn bài giảng, bộ đề thi qua từng năm và lời giải chi tiết

Ứng dụng này còn được phát triển nhiều tính năng hỗ trợ người dùng học tập tốt hơn như: liên tục phân tích dữ liệu đưa ra lộ trình học tập riêng cho mỗi cá nhân, báo cáo tiến độ học tập liên tục, hỗ trợ đánh dấu thống kê các câu hỏi khó để tham khảo lần sau…

Link tải trên IOS tại đây

Link tải trên Android tại đây

Ôn Thi Đại Học – Luyện thi THPT (Online – Offline)

Ôn Thi Đại Học là ứng dụng giúp bạn luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại Học theo đúng cấu trúc của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đưa ra. Ứng dụng tích hợp nhiều môn học và các dạng bài thi khác nhau, mỗi bài tập đều có lời giải chi tiết giúp bạn hiểu “tận gốc” vấn đề cũng như có tiến độ ôn luyện từng môn để có định hướng và phương pháp học tập tốt hơn.

Chinh phục kỳ thi ĐGNL dễ dàng hơn với ứng dụng Ôn Thi Đại Học
Ứng dụng Ôn Thi Đại Học giúp bạn dễ dàng chinh phục kỳ thi đánh giá năng lực và thi THPT

Điểm nổi bật của ứng dụng có thể kể đến như:

 • Kho đề thi phong phú: Đa dạng các môn học, mức độ từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng nhu cầu luyện thi của học sinh.
 • Đáp án chi tiết: Giải thích rõ ràng, dễ hiểu, giúp học sinh nắm vững kiến thức.
 • Tài liệu đầy đủ: Cung cấp tài liệu học tập theo từng môn học, trình độ.
 • Chế độ thi thật: Mô phỏng kỳ thi thực tế với thời gian thực, giúp học sinh làm quen với áp lực thi cử.
 • Chấm điểm tự động: Sau khi nộp bài, hệ thống sẽ chấm điểm và phân tích kết quả, giúp học sinh đánh giá năng lực và tiến bộ của bản thân.
Nội dung liên quan:  Tổng hợp các trường xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2024

Link tải trên IOS tại đây

Link tải trên Android tại đây

Luyện Thi THPT Quốc Gia – Ôn thi Offline

Luyện Thi THPT Quốc Gia là ứng dụng giúp các bạn học sinh ôn luyện thi kỳ thi tốt nghiệp THPT và ký thi đánh giá năng lực hoàn toàn miễn phí với đa dạng thể loại bài thi được cập nhật liên tục.

Dễ dàng học tập với app Luyện Thi THPT Quốc Gia
Không cần sử dụng mạng internet mà vẫn dễ dàng học tập với app Luyện Thi THPT Quốc Gia

Điểm nổi bật của ứng dụng là không cần tới mạng Internet vẫn sử dụng được ứng dụng để học tập. Không chỉ tổng hợp kiến thức nhiều môn học khác nhau, app Luyện Thi THPT Quốc Gia còn liên tục cập nhật kho đề thi thử, bám sát với kiến thức sách giáo khoa để bạn nắm vững kiến thức. Đề thi có nhiều dạng khác nhau từ trắc nghiệm, câu hỏi và đáp án giải chi tiết, bài thi được tính giờ tạo cho các bạn cảm giác như thi thực tế giúp cân bằng thời gian làm bài thi.

Link tải trên IOS tại đây

Vuihoc.vn

Vui học là nền tảng học tập online hàng đầu hiện nay, bám sát chương trình sách giáo khoa từ cơ bản đến nâng cao. Sử dụng ứng dụng học tập Vuihoc giúp học sinh làm chủ thời gian tự học, tự ôn luyện dễ dàng cùng hơn 5500 bài giảng, 20.000 đề thi cùng hơn 150.000 bài tập.

Vuihoc.vn - Ứng dụng học trực tuyến hàng đầu hiện nay
Vuihoc.vn cung cấp hơn 5500 bài giảng, 20.000 đề thi cùng hơn 150.000 bài tập giúp bạn ôn luyện cho kỳ thi sắp tới

App luyện thi đánh giá năng lực Vuihoc còn sở hữu tính năng báo cáo học tập, phân tích kết quả học tập, ôn luyện và giải đề giúp học sinh nắm đc năng lực bản thân và cố gắng chinh phục điểm số ở kỳ thi ĐGNL sắp tới.

Link tải trên IOS tại đây

Link tải trên Android tại đây

Tuyensinh247

Tuyensinh247.com chính thức ra mắt ưng dụng học trực tuyến với mong muốn đồng hành trên chặng đường học tập và ôn thi cùng học sinh các cấp, nhất là những sĩ tử chuẩn bị bước vào kỳ thi đánh giá năng lực sắp tới. Bạn có thể dễ dàng tải và sử dụng ứng dụng này trên cả hệ điều hành IOS và Android và học tập bất cứ lúc nào.

App ôn thi ĐGNL Tuyensinh247
Tuyensinh247 – “người bạn” đồng hành trên hành trình chinh phục kỳ thi đánh giá năng lực sắp tới

Ứng dụng tổng hợp hàng loạt video bài giảng chất lượng, tài liệu học, kiểm tra online, hỏi đáp với giáo viên, tính năng ghi chú, tính năng luyện phát âm chuẩn quốc tế giúp bạn học tập 1 cách hiệu quả. Ngoài ra ứng dụng còn nổi bật với lộ trình 5V bài bản, ôn kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, “càn quét” tất cả dạng bài thông qua luyện từng phần của bài thi đánh giá năng lực

Nội dung liên quan:  Hướng dẫn đăng ký thi đánh giá năng lực ĐHQG TP. HCM & ĐHQGHN 2024

Link tải trên IOS tại đây

Link tải trên Android tại đây

Prepedu

Prepedu được biết đến là app luyện thi đánh giá năng lực dành riêng cho môn tiếng Anh hiệu quả được nhiều bạn học sinh yêu thích và lựa chọn để học tập. Prepedu ứng dụng các công nghệ AI hiện đại, phương pháp giảng dạy khoa học bậc nhất hiện nay giúp bạn trang bị và ôn luyện kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi đánh giá năng lực nói riêng vô cùng hiệu quả. Với hệ thống khóa học trực tuyến được thiết kế cá nhân hóa, giảng viên giỏi, chuyên môn cao cùng nhiều tính năng hỗ trợ người học hiệu quả. Bên cạnh đó, Prepedu còn sở hữu kho bài giảng bám sát chương trình học từ cơ bản đến nâng cao giúp người học nắm chắc từ vựng, ngữ pháp, phát âm… tạo nền tảng vững chắc giúp các bạn luyện thi đánh giá năng lực tốt nhất.

Prepedu là app luyện thi đánh giá năng lực dành riêng cho môn tiếng Anh
Prepedu là app luyện thi đánh giá năng lực dành riêng cho môn tiếng Anh

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng này là tổng hợp nhiều đề thi thử, thi minh họa qua các năm kết hợp cùng kho đề thi IELTS rất cần thiết để bạn luyện tập phần Speaking nhằm hỗ trợ cho kỳ thi đánh giá năng lực.

Link tải trên IOS tại đây

Ôn Thi Đại Học – Khối A, B, C, D

Ôn Thi Đại Học – Khối A, B, C, D là ứng dụng giúp các bạn vừa ôn thi đánh giá năng lực hoặc ôn thi THPT hiệu quả. Với kho tàng kiến thức rộng lớn, bao quát nhiều môn học với các dạng đề luôn được cập nhật liên tục giúp học sinh bám sát theo đúng cấu trúc đề thi của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đưa ra. Một số tính năng nổi bật của ứng dụng giúp bạn học tốt hơn như:

 • Ngân hàng đề thi cùng lời giải chi tiết.
 • Nội dung ôn tập, đề thi bám sát chương trình học của sách giáo khoa.
 • Giao diện ứng dụng dễ sử dụng.
 • Đề thi trắc nghiệm của đầy đủ các môn học.

Link tải trên Android tại đây

Tự tin chinh phục ky thi sắp tới với app luyện thi đánh giá năng lực Ôn Thi Đại Học - Khối A, B, C, D
Tự tin ôn tập hơn với app luyện thi đánh giá năng lực Ôn Thi Đại Học – Khối A, B, C, D

Bí kíp ôn thi với app luyện thi đánh giá năng lực hiệu quả

Để giúp việc luyện thi đánh giá năng lực hiệu quả, tốt hơn, bạn cần có bí quyết học tập. Chinh phục kỳ thi đánh giá năng lực không còn là “nỗi ám ảnh” với bí kíp ôn thi hiệu quả cùng app luyện thi như sau:

 • Lựa chọn app luyện thi uy tín, có kiến thức chuẩn xác, bài giảng chất lượng, giúp bạn “nâng tầm” kiến thức và ôn luyện hiệu quả. Bạn có thể tham khảo đánh giá từ người dùng ứng dụng để chọn ứng dụng học tập phù hợp nhất.
 • Lập kế hoạch ôn thi thông minh, phân bố thời gian ôn tập theo ngày, tuần, tháng cho từng môn học và phần thi.
 • Sử dụng app để ôn luyện theo hệ thống bài giảng, luyện tập bài tập theo chủ đề, mức độ khó đồng thời tận dụng tối đa các tính năng của ứng dụng để xem giải thích chi tiết cho từng câu hỏi, “bắt bài” dạng đề và kỹ năng giải đề và tham gia thi thử online để kiểm tra năng lực, khắc phục những điểm yếu.
 • Kết hợp app luyện thi với phương pháp học tập khác như nghe giảng trên lớp, ghi chép đầy đủ kiến thức, học tập trong sách giáo khoa, các tài liệu bổ trợ và trao đổi kiến thức với bạn bè.
Bí kíp ôn thi với app luyện thi đánh giá năng lực hiệu quả
Không nên phụ thuộc hoàn toàn vào app ôn thi mà cần kết hợp việc học, ôn tập, rèn luyện tư duy logic, sáng tạo để đạt kết quả tốt nhất

Bạn cần lưu ý rằng app luyện thi đánh giá năng lực chỉ là công cụ hỗ trợ và “chìa khóa” thành công nằm ở chính bản thân bạn. Hãy sử dụng ứng dụng một cách thông minh, kết hợp với phương pháp học tập hiệu quả để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi đánh giá năng lực sắp tới nhé.

Trên đây là tổng hợp đến bạn danh sách 9 app luyện thi đánh giá năng lực được yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn chinh phục kỳ thi đánh giá năng lực sắp tới 1 cách tốt nhất để thực hiện ước mơ của mình.