ẤN TƯỢNG ĐÊM NHẠC “NGÀN LỜI YÊU” CỦA CÂU LẠC BỘ NGHỆ THUẬT

Đêm nhạc được trình diễn ấm cúng tại quán café Nhặt, do CLB Nghệ thuật trường Đại học Greenwich phối hợp với CLB Guitar của trường Đai học Kiến trúc tổ chức. Từ bài hát sâu lắng, da diết đến giai điệu tưng bừng, khán giả đã có được buổi thưởng thức âm nhạc chất lượng như đúng mong đợi của chương trình.

Khán giả chăm chú theo dõi và háo hức cho các phần tiếp theo của đêm nhạc “Ngàn Lời yêu”

Đêm nhạc “Ngàn lời yêu” được chia làm 3 phần: Phần trình diễn của CLB Nghệ Thuật – Phần trình diễn của CLB Guitar và Phần giao lưu khán giả. Trong phần mở đầu, ca khúc “Bốn Chữ Lắm” của sinh viên Đại học Greenwich đã làm nóng bầu không khí chương trình. Lần lượt sau đó là phần thể hiện có nội dung của các bài hát và sự hòa quyện của các nhạc cụ như trống cajon, đàn guitar, đàn piano… Các bạn sinh viên đã tôn vinh những nét đẹp từ bề ngoài đến lẫn tính cách của các cô gái, của những người phụ nữ. Trước khi nhường sân khấu cho câu lạc bộ Guitar trường bạn, màn trình diễn ảo thuật đặc sắc của sinh viên Danh Tuấn – Đại học Greenwich một lần nữa ghi dấu ấn với các bạn sinh viên và khán giả có mặt trong chương trình.

ẤN TƯỢNG ĐÊM NHẠC "NGÀN LỜI YÊU"

CLB Nghệ thuật trường Đại học Greenwich đang “feel” trên sân khấu ấm nhạc của mình 

CLB Guitar cũng không hề kém cạnh. Với ca khúc “Đường một chiều” của giọng nữ đầy nội lực nói lên sự dằn xé trong tình yêu, sau đó là những ngón đàn điêu luyện được solo trên sân khấu, đưa khán phòng đắm chìm trong những giai điệu đẹp.

ẤN TƯỢNG ĐÊM NHẠC "NGÀN LỜI YÊU" (1)

CLB Guitar – Trường Đại học Kiến Trúc thể hiện tài năng của mình trong đêm nhạc giao lưu

Gần cuối chương trình, sự luân phiên trình diễn của cả hai trường càng làm tăng sự thú vị cho người thưởng thức. Những tràn vỗ tay không ngớt, những chiếc điện thoại luôn để trong chế độ “ghi hình”, những tiếng hò reo cổ vũ “thêm bài nữa đi” làm nên một bầu không khí rất vui vẻ, ấm cúng. Nhận xét về đêm nhạc, cán bộ Hoàng Thị Phương cho biết: “Rất ấn tượng. Các em sinh viên đã đem lên sân khấu âm nhạc từ tiếng đàn guitar, tiếng đàn piano đến tiếng cajon và giọng hát được tập luyện thành thạo. Tất cả đều hòa quyện vào nhau, đúng là lời yêu thương đặc biệt” Trước khi kết thúc, Ban tổ chức vẫn không quên tặng những món quà cho các bạn nữ có mặt trong chương trình như lời cảm ơn và lời chúc một ngày 8.3 thật vui vẻ.

Có thể nói, buổi biểu diễn của CLB Nghệ thuật – Trường Đại học Greenwich và CLB Guitar – Trường Đại học Kiến Trúc không chỉ thoã mãn niềm đam mê của các bạn sinh viên mà còn thể hiện khả năng của các bạn trẻ có thể tạo những chương trình ý nghĩa, truyền đạt tình yêu âm nhạc đến mọi người. Được biết, đây là lần đầu tiên CLB Nghệ thuật nhà trường tổ chức giao lưu với CLB trường khác và đã để lại dấu ấn thành công. Đêm nhạc gây ấn tượng mạnh về sinh viên Đại học Greenwich trong hoạt động giao lưu nghệ thuật với sinh viên các trường đại học.

                                                                                                      Tin bài: Mint

Hình ảnh: CLB Media