Á hậu Quốc tế Thúy Vân chia sẻ năng lượng tích cực với sinh viên Greenwich giữa mùa dịch

Tối thứ Sáu vừa qua, Á hậu Quốc Tế Thúy Vân đã có mặt tại Campus HCM của Đại học Greenwich (Việt Nam) để cùng trò chuyện và giao lưu trực tuyến với sinh viên trong chương tình Greenwich Talk Series: GenZ – What’s Next? chủ đề “Xây dựng mối quan hệ tích cực” (Positive Networking). 
Á hậu Quốc tế Thúy Vân là vị khách đầu tiên “xông đất” cơ sở mới của HCM Campus
Ngày 29/10, số 04 của chuỗi talk show dành cho sinh viên của Đại học Greenwich (Việt Nam) đã diễn ra với sự tham gia của Á hậu Quốc tế Thúy Vân.
Từng “chinh chiến” và giành được nhiều danh hiệu cao quý tại các cuộc thi nhan sắc tầm cỡ trong nước và quốc tế, đồng thời là một người đẹp có nhiều hoạt động xã hội nổi bật, Á hậu Quốc tế Thúy Vân – người sáng lập Quỹ Inspired By She, CEO công ty giải trí Cesium Entertainment là nhân vật truyền cảm hứng cho sinh viên Greenwich trong chương trình Greenwich Talk Series: GenZ – What’s Next? số 04.
Á hậu Quốc tế Thúy Vân là người đẹp đa zi năng và là Top 10 nhân vật truyền cảm hứng năm 2021 của VTV
Bên cạnh vai trò là Á hậu Quốc tế, chị Thúy Vân còn là nhà hoạt động xã hội tích cực với việc thành lập và điều hành quỹ phi lợi nhuận để giúp đỡ và hỗ trợ các cô gái trẻ, những người phụ nữ trong xã hội mang tên Inspired by She. Với những nỗ lực và nhiều hoạt động ý nghĩa trên hành trình lan tỏa thông điệp tích cực, Á hậu Quốc tế Thúy Vân được vinh danh là một trong 10 nhân vật truyền cảm hứng trong chương trình “Khát vọng Việt Nam” của VTV năm 2021.
Đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình số vừa qua là MC Quang Minh, cũng là một cựu sinh viên rất “quen mặt” của Đại học Greenwich (Việt Nam).
Mở đầu chương trình, khán giả được “chiêu đãi” bởi tiết mục độc tấu Violin ấn tượng ngay tại trường quay.
Trong phần đầu chương trình, Á hậu Quốc tế Thúy Vân đã cập nhật cho khán giả biết những dự án mà chị đã và đang thực hiện trong năm 2021 trên hành trình truyền cảm hứng của mình, đồng thời chia sẻ về cuộc sống cá nhân trong thời gian giãn cách.
Tiếp sau đó, MC Quang Minh và Á hậu Quốc tế Thúy Vân đã cùng dẫn dắt các bạn sinh viên đi qua những khía cạnh của chủ đề chương trình, định nghĩa mối quan hệ tích cực và thảo luận các “bí quyết” để xây dựng mối quan hệ tích cực.
Đặc biệt, Á hậu Quốc tế Thúy Vân đã dành thời lượng lớn của chương trình để giao lưu và giải đáp những khó khăn, vướng mắc, tâm tư tình cảm của sinh viên Greenwich trong quá trình xây dựng và gìn giữ các mối quan hệ.
Các bạn sinh viên và khách mời đã có những phút giây chia sẻ và thảo luận sôi nổi về nhiều vấn đề, mang đến cho sinh viên nhiều kiến thức mới và những giờ phút giải trí thú vị, bổ ích.
Các bạn sinh viên và khách mời đều rất cởi mở và vui vẻ trong suốt quá trình giao lưu. Sự xuất hiện của Á hậu Quốc tế Thúy Vân như một làn gió tươi mới và đầy năng lượng tích cực giữa đại dịch đối với sinh viên Greenwich Việt Nam.
Cuối chương trình, cả trường quay cùng hồi hộp trải qua giây phút đáng mong đợi nhất để tìm ra chủ nhân của phần quà may mắn dành cho khán giả, đó là chiếc Macbook Air M1 256G 2020 thứ 4 của chuỗi chương trình.
Phần quà may mắn đã gọi tên bạn Đặng Văn Trí Minh – sinh viên K10 ngành Công nghệ thông tin của cơ sở Đà Nẵng.
Cả trường quay đã kết nối với Trí Minh để chúc mừng bạn với phần quà giá trị và tạo cơ hội để Trí Minh giao lưu với khách mời, Á hậu Quốc tế Thúy Vân.
Trân trọng cảm ơn Á hậu Quốc tế Thúy Vân đã ghé thăm và truyền cảm hứng cho sinh viên Greenwich Việt Nam trong một chủ đề vô cùng hữu ích và được đông đảo các bạn mong đợi khi có con số sinh viên tham gia giao lưu trong Zoom đạt kỷ lục trong 3 số đầu tiên.
Lại một số nữa của chương trình Greenwich Talk Series: GenZ – What’s Next? đã khép lại. Hẹn gặp lại các bạn sinh viên vào số tiếp theo và hẹn gặp lại Á hậu Quốc tế Thúy Vân trong dịp sớm nhất đến với Greenwich Việt Nam!