90 tân khoa Đại học Greenwich đã chính thức tốt nghiệp

Vào lúc 16h ngày 16/12 tại CTM Palace (131 Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội), buổi Lễ tốt nghiệp 2017 của gần 100 sinh viên Đại học Greenwich cơ sở Hà Nội đã khép lại với rất nhiều cung bậc cảm xúc của các tân cử nhân cũng như với phụ huynh và những người tham dự.

Tham dự buổi Lễ tốt nghiệp có sự góp mặt của thầy Lê Anh Tuấn – giám đốc Trường Đại học Greenwich, thầy Phạm Văn Vững – Trưởng ban Đào tạo, thầy Ngô Thanh Tùng – trưởng ban Tuyển sinh, thầy Doãn Trung Tùng – Chủ nhiệm bộ môn Công nghệ thông tin…, đại diện khối Doanh nghiệp, phụ huynh cùng toàn thể các bạn sinh viên – các tân khoa.

Tại buổi lễ, thay mặt ban lãnh đạo nhà trường, thầy Lê Anh Tuấn đã chia sẻ: Với những sinh viên mới ra trường, đừng nghĩ đây là dấu mốc của việc ngừng học, sẽ còn rất nhiều điều chúng ta phải học trên đường đời và việc dám dấn thân để thử, để thất bại là điều cần thiết. Ngoài ra, hãy luôn cố gắng để giữ kết nối với mọi người, với người thân, với bạn bè, với những người đã đồng hành cùng các bạn suốt quãng thời gian qua, bởi vì họ chính là những người sẽ gần gũi nhất và sẵn sàng chia sẻ cùng các bạn những thành công, thất bại trong quãng đường sắp tới.

thầy Lê Anh Tuấn
Giây phút quan trọng được chờ đợi nhất trong buổi lễ, phần trao bằng cho SV và thực hiện nghi thức vắt dải mũ. Đây là một nghi thức cổ, thầy giáo sẽ vắt dải mũ của tân cử nhân từ trái sang phải. Ý nghĩa của hành động này là công nhận một người đã trưởng thành và bắt đầu cống hiến cho cộng đồng, đất nước.

thủ khoa tốt nghiệp Trần Ngọc Điệp

Sau nghi thức tôn vinh thủ khoa tốt nghiệp, Đại diện tân khoa – thủ khoa tốt nghiệp Trần Ngọc Điệp đã có những chia sẻ hết sức xúc động và gửi lời cảm ơn các thầy cô, các doanh nghiệp và quý phụ huynh đã có mặt tại đây trong giây phút trọng đại này, tiếp thêm một phần năng lượng cùng nguồn động viên vô cùng quý giá đến các em. Từ hôm nay trở đi, các em đã là những con người trưởng thành, có thể đóng góp công sức để xây dựng vào xã hội mà các em đang sống. Những năm tháng học tập tại trường Đại học Greenwich, sẽ mãi là hành trang, viên gạch nền móng để các em viết tiếp những vẻ vang sau này.

90 tân khoa Đại học Greenwich đã chính thức tốt nghiệp

“Tôi sung sướng và hành phúc khi chứng kiến giây phút thiêng liêng này. Đây là khoảnh khắc tôi đã chờ đợi từ lâu, khoảnh khắc được thấy con mình trưởng thành. Hy vọng với nền tảng có được từ ĐH Greenwich, các bạn trẻ có thể vững vàng hơn, khẳng định được mình trong cuộc sống cũng như trong công việc”, bác Lê Bá Tuấn, phụ huynh tân cử nhân Lê Minh Ngọc, đại diện các bậc phụ huynh phát biểu tại buổi lễ. Thay mặt toàn bộ phụ huynh có mặt, bác Tuấn đã gửi tới nhà trường bó hoa tươi thắm để tỏ lòng cám ơn với các thầy cô giáo.

90 tân khoa Đại học Greenwich đã chính thức tốt nghiệp - 01

Nghi thức tri ân của các tân khoa dành cho thầy cô và gia đình – một nghi lễ truyền thống của các sinh viên Đại học Greenwich trong ngày Lễ tốt nghiệp. Đây cũng chính là dịp để các sinh viên có cơ hội nhìn lại và tri ân lại công ơn của thầy cô cũng như gia đình trong chặng đường học tập vừa qua.

90 tân khoa Đại học Greenwich đã chính thức tốt nghiệp -03

Những khoảnh khắc đẹp đẽ này sẽ là hành trang để các em vững bước hơn trên con đường của riêng mình về sau.

Những khoảnh khắc đẹp đẽ

Dù mai đây có trải qua những khó khăn gian khổ hay khi bước lên bục vinh quang, các em vẫn luôn giữ trong tim những tình cảm chân thành và quý giá này. Các thầy cô và nhà trường luôn mong rằng, dù có đi đâu hay như thế nào đi chăng nữa, các em hãy luôn giữ cho mình thái độ cầu tiến, luôn khai phá bản thân mình, tiếp bước và dần khẳng định bản thân trên con đường ở phía trước. Mong rằng qua sự kiện này, chúng ta sẽ hiểu hơn về bản thân mình, hiểu thêm về bạn bè và gia đình, và cùng nhau viết tiếp những câu chuyện còn dang dở.