8/3 rực rỡ sắc màu từ “4 mảnh” của Đại học Greenwich

Những ngày đầu tháng 3 năm nay đặc biệt ý nghĩa với thầy trò ĐH Greenwich (Việt Nam) trên cả nước khi đánh dấu sự kiện toàn bộ sinh viên được trở lại trường học tập trung sau kỳ nghỉ Tết dài hơn dự kiến vì dịch bệnh. Trong bầu không khí tụ hội hân hoan và đầy hứng khởi, hôm nay hàng loạt sự kiện đã tưng bừng diễn ra tại cả 4 cơ sở của ĐH Greenwich (Việt Nam) nhằm tôn vinh “một nửa thế giới xinh đẹp” nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Tại cơ sở Hà Nội, hôm nay cũng là ngày đầu tiên sinh viên trở lại học tập trung. Các bạn sinh viên nữ đều vô cùng bất ngờ và hào hứng với những​ món quà nhỏ đặc biệt được chuẩn bị như: cupcake, thiệp chúc mừng, mặt nạ dưỡng da,….Tất cả đều mang sắc “hường phấn” ngọt ngào chuẩn gu phái đẹp.

Không gian cơ sở Hà Nội ngập tràn sắc hồng với decor vô cùng thơ mộng và lãng mạn khiến bất cứ bạn nữ nào cũng “vừa gặp đã yêu”.

Góp phần thành công cho sự kiện không thể không kể đến công sức và sự tận tâm của các bạn nam sinh viên Greenwich, những người đã “canh me”  cả ngày hôm nay để trao tận tay những gói quà xinh đẹp, mang lại niềm vui nho nhỏ cho các bạn nữ trong ngày đầu di học.

Dù luôn nghiêm túc thực hiện việc đeo khẩu trang trong suốt thời gian học tập tại trường, gương mặt các bạn sinh viên nữ vẫn ánh lên nét tươi vui, hứng khởi trước bất ngờ thú vị trong ngày 8/3.

Trong khi đó tại cơ sở HCM, chương trình Vòng quay may mắn cũng mang đến cho các bạn nữ sinh những món quà vô cùng dễ thương. Đây là tuần thứ 2 sinh viên Greenwich cơ sở HCM đi học tập trung. Các bạn đều rất háo hức và thích thú trước sự kiện đặc biệt của ngày 8/3.

Từ móc khóa, gương, lược, đồ dùng học tập, đến đồ trang điểm….quà dễ thương và thiết thực như thế này bảo sao con gái không thích mê.

Không quên “check-in” trước vườn hoa hồng rực rỡ sắc màu được thiết kế vô cùng công phu và tỉ mỉ.

Các CBGV cơ sở HCM cũng rất hào hứng với chương trình 8/3, ai ai cũng rạng rỡ như hoa mùa xuân! 

Chuẩn bị chương trình từ rất sớm và kỳ công không kém, sự kiện 8/3 của Cần Thơ gây ấn tượng bởi sự chỉn chu, chi tiết và đầy sáng tạo, mang đến cho các nữ sinh viên và CBGV cơ sở Cần Thơ một ngày 8/3 hết sức vui vẻ và ý nghĩa.

Thiệp chúc mừng và kẹo ngọt được gói bọc tỉ mỉ và vô cùng dễ thương, con gái ai mà không thích!

Khu chụp hình 8/3 của cơ sở Cần Thơ mang phong cách độc đáo, ấn tượng, vừa mang hơi thở hiện đại nhưng lại đậm nét truyền thống quê hương.

Các bạn nữ sinh cơ sở Cần Thơ cũng tranh thủ khoe sắc cùng hoa, ai ai cũng xinh đẹp hơn ngày thường

Không quên chụp một tấm cả nhóm làm kỷ niệm, ai cũng xúng xính quà và hoa. Bởi phụ nữ là để yêu thương!

Cách chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ đặc biệt nhất phải kể đến cơ sở Đà Nẵng khi tổ chức hẳn một giải đấu bóng đá cho các đội sinh viên nữ. Sinh viên sẽ được đăng ký theo đội và tranh tài trong một giải đấu có 1-0-2 vào ngày 21/3 tới. Cùng đón chờ các diễn biến tiếp theo của giải đấu vô cùng thú vị này trong thời gian tới nhé!

Chúc một nửa thế giới luôn hạnh phúc, xinh đẹp và thành công!