70 giải thưởng đã được trao trong Lễ tôn vinh sinh viên kỳ Spring 2017

Lễ tôn vinh sinh viên học kỳ Spring 2017 của Đại học Greenwich cơ sở Tp. Hồ Chí Minh đã diễn thành công và để lại nhiều cảm xúc vào ngày 27/07/2017 vừa qua.

Lễ tôn vinh sinh viên kỳ Spring 2017

Lễ tôn vinh là hoạt động diễn ra vào cuối mỗi học kỳ nhằm vinh danh các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc, đồng thời khích lệ, tạo động lực phấn đấu cho sinh viên Đại học Greenwich trong những học kỳ tiếp theo.

Tại Tp. Hồ Chí Minh, buổi lễ Tôn vinh sinh viên học kỳ Spring 2017 đã diễn ra tại hội trường Lầu 5 – 142 Phạm Phú Thứ, Quận 6. Buổi lễ trang trọng có sự góp mặt của thầy Nguyễn Hùng Thạnh – Trưởng Ban CTSV & Triển khai, cô Nguyễn Thị Ngọc Hà – Trưởng Ban Tuyển sinh, thầy Trần Minh Phăng – Chủ nhiệm bộ môn Business và giảng viên các bộ môn, các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên. Phát biểu tại buổi lễ, thầy Trần Minh Phăng cho biết:  “Nhà trường rất vinh dự và tự hào để tổ chức buổi lễ ghi nhận những nỗ lực của các bạn sinh viên. Sự có mặt của quý phụ huynh sinh viên trong buổi lễ cũng là nguồn động lực to lớn cho nhà trường và sinh viên phấn đấu tốt hơn trong sự nghiệp trồng người và tiếp thu tri thức mới””.

Lễ tôn vinh sinh viên kỳ Spring 2017 (1)

Buổi lễ trang trọng có sự góp mặt của ban giám hiệu, thầy cô giảng viên, cán bộ nhà trường và quý phụ huynh

Trong học kỳ Spring 2017, Đại học Greenwich vinh dự trao các giải thưởng tôn vinh cho 70 gương mặt sinh viên ưu tú. Trong đó có 4 sinh viên xuất sắc nhất kỳ, 8 sinh viên giỏi nhất kỳ, 37 sinh viên nhất môn học, 8 sinh viên học tập xuất sắc nhất lớp, 6 sinh viên xuất sắc nhất level, 4 sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc và 3 CLB tiêu biểu.

Lễ tôn vinh sinh viên kỳ Spring 2017 (2)

Những chủ nhân xuất sắc của hạng mục “Sinh viên xuất sắc nhất” học kỳ Spring 2017.

Cần cù, chăm chỉ và nghiêm túc trong việc học, Nguyễn Thanh Tú, sinh viên khóa 4 ngành Công nghệ thông tin mãn nguyện chia sẻ về giải thưởng sinh viên suất xắc nhất kỳ: “Em đã nỗ lực 99,99% năng suất để đạt được kết quả này. Cảm xúc của em rất vui và mãn nguyện vì những nỗ lực, phấn đấu trong việc học đã được nhà trường ghi nhận và dành cho tụi em một buổi lễ rất trang trọng. Vinh dự, tự hào và biết ơn hơn nữa khi có sự tham dự của phụ huynh, Ban giám hiệu và giảng viên. Sự có mặt của mọi người khiến cho buổi lễ tôn vinh có một ý nghĩa vô cùng đặc biệt và quan trọng đối với em

Cùng với Nguyễn Thanh Tú, Phạm Nguyễn Minh Toàn, Trần Thanh Nguyên và Phan Châu Nhật Kha là những chủ nhân xuất sắc của hạng mục “Sinh viên xuất sắc nhất” học kỳ Spring 2017.

Lễ tôn vinh sinh viên kỳ Spring 2017 (3)

Phụ huynh sinh viên đã có những giây phút xúc động, tự hào với những nỗ lực của con em mình

Chứng kiến những nỗ lực học tập và giây phút nhà trường ghi nhận thành tích của con em mình, chú Phan Văn Tịnh, phụ huynh sinh viên Phan Châu Nhật Kha chia sẻ “Tôi rất vui mừng và hãnh diện với thành tích và nỗ lực học tập của con mình. Khi nghe con thông báo, tôi đã cố gắng sắp xếp cùng con tham gia ngay. Buổi lễ nhà trường tổ chức hôm nay tạo nên sự ấm áp và khiến chúng tôi tin tưởng hơn vào những bước tiến tiếp theo trong học tập của con tôi với bến bờ tri thức mới”

Lễ tôn vinh Spring 2017 cơ sở Tp. Hồ Chí Minh khép lại với nhiều cảm xúc: hồi hộp, vinh dự, tự hào, xúc động. Hi vọng với  những quan tâm và khích lệ từ phí nhà trường cũng như từ phía phụ huynh sẽ chắp cánh cho các bạn sinh viên bay xa, bay cao hơn nữa trong bước đường học tập của mình.