[HCM] 7 điều ”Không” tạo nên Lễ Tốt nghiệp đáng nhớ tại Greenwich Việt Nam.

Lễ Tốt Nghiệp 2021 có thể sẽ được gọi là “Trạm cuối” hay là “Ngày hội cuối” để các bạn sinh viên lần nữa gặp mặt những người thầy, người cô, các anh chị cán bộ đã gắn bó trong suốt 4 năm học.
Tham gia Lễ Tốt Nghiệp 2021, với #7_KHÔNG dưới đây Ban tổ chức nhằm hi vọng có thể giúp các bạn có một buổi lễ trang trọng, ghi lại những ký ức ngọt ngào nhất của những bạn sinh viên tại Greenwich Việt Nam.
Điều quan trọng nhất khi tham gia Lễ Tốt nghiệp đó chính là lưu lại những khoảnh khắc vô cùng đáng quý. Chính vì vậy mà Greenwich Việt Nam đã chuẩn bị một đội ngũ Media vô cùng chuyên nghiệp, để các bạn “KHÔNG PHẢI CHEN LẤN CHỤP ẢNH LUNG TUNG, VÌ ĐƯỢC TẶNG BỨC HÌNH CHÂN DUNG”
Nếu bạn phải dậy quá sớm để chuẩn bị cho mình mà chưa kịp ăn sáng thì đừng quá lo lắng nhé! Khi tham gia Lễ Tốt nghiệp tại Greenwich Việt Nam sẽ “KHÔNG ĐỂ BẠN PHẢI LO MẶT KÉM HỒNG HÀO DO BỤNG ĐÓI CỒN CÀO, VÌ ĐÃ CÓ TEABREAK NGỌT NGÀO”
Điều đặc biệt nhất chỉ có tại Greenwich Việt Nam chính là bạn “KHÔNG PHẢI LO LÊN HÌNH KÉM SANG VÌ ĐÃ CÓ NGHI LỄ RƯỢU VANG”. Nghi Lễ Rượu vang hay còn gọi là Nâng ly chúc mừng cho chính Lễ Tốt nghiệp của mỗi bạn sinh viên, được coi như sự đánh dấu cho cột mốc quan trọng của cuộc đời mình.
 Gấu Tốt nghiệp là một trong những phần quà đặc biệt để gửi gắm đến các bạn sinh viên nhân ngày Lễ Tốt nghiệp. “KHÔNG CẦN BIẾT BẠN ĐẸP HAY XẤU. ĐÃ THAM SỰ CHẮC CHẮN CÓ GẤU”.
Những chú gấu xinh xắn này sẽ được gửi đến như một món quà nhỏ gửi đến các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam để khi nhìn lại bạn sẽ nhớ về hành trình mà chúng ta đã đồng hành cùng nhau suốt quãng thời gian 4 năm tại Greenwich Việt Nam.
“KHÔNG SỢ BUỒN PHIỀN VÌ ĐÃ CÓ CHỤP HÌNH LẤY LIỀN” – Hãy cùng lưu lại những khoảnh khắc đẹp cùng gia đình bạn bè và những người thân đặc biệt của mình tại khu vực chụp hình lấy liền này nhé!
Khung hình kỷ yếu cũng là một trong những món quà vô cùng giá trị mà Greenwich Việt Nam muốn gửi tặng đến các bạn nhân ngày Lễ trọng đại này. “KHÔNG QUÊN LƯU LẠI KHOẢNH KHẮC ĐÁNG YÊU, VÌ ĐÃ CÓ KHUNG HÌNH KỶ YẾU”
“KHÔNG LO THẤT NGHIỆP, VÌ ĐÃ CÓ DOANH NGHIỆP” – Kết nối Doanh nghiệp mở rộng kết nối giữa Nhà trường, Sinh viên và Doanh nghiệp là một trong những điều mà Greenwich Việt Nam đặt lên hàng đầu. Lễ Tốt nghiệp cũng chính là cơ hội để các bạn sinh viên có thể tìm cho mình cơ hội việc làm cho bản thân trong thời gian sắp tới nữa đó.
Quả là một Lễ Tốt nghiệp đáng tham dự nhất đời sinh viên đúng không các bạn.
Không khí buổi lễ đang đến rất gần, các bạn sinh viên cùng lưu lại những thông tin về Lễ Tốt Nghiệp 2021 tại cơ sở Hồ Chí Minh dưới đây nhé!
THÔNG TIN BUỔI LỄ:
Thời gian: 7h00 – 12h00 ngày 12/03/2022.
Địa điểm: Grand Palace 142/18 Cộng Hoà, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.——————————
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:
BAN CÔNG TÁC SINH VIÊN – Greenwich Việt Nam
Cộng Hoà Garden, Số 20 Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.