6 năm hành trình “Gieo yêu thương, hái nụ cười” của CLB Tình nguyên ALIFE

Là sinh viên Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội, chẳng ai còn xa lạ với chiếc bàn nhỏ bán đầy đồ ăn vặt thơm ngon hàng tháng ở tầng 2 hoặc tầng 3, và ai cũng biết rằng đó là chiếc bàn của CLB Tình nguyện ALIFE. Điểm hẹn lại đến, các chú “xì trum” (các bạn ấy tự gọi mình với cái tên đáng yêu vậy đó) lại kê bàn bán đồ để gây quỹ, dùng số tiền kiếm được để phần nào hỗ trợ trẻ em, người dân trong hoàn cảnh khó khăn có cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Dự án Tình nguyện Clover của các bạn ALIFE, tuy mới xuất hiện lần đầu vào năm ngoái, đã gây được tiếng vang trong cộng đồng nhà Gre, giành được 2 giải thưởng “Ban tổ chức sự kiện xuất sắc nhất của năm” và “Sự kiện mới xuất sắc nhất” tại GCA 2022.

Và đặc biệt hơn hết, 3 kỳ học liên tiếp vừa qua, CLB ALIFE đều được vinh danh là “Câu lạc bộ xuất sắc nhất” tại Lễ Tôn vinh sinh viên. 

Khi được hỏi yếu tố nào đã mang tới thành công cho CLB, Chủ nhiệm Vũ Nhật Linh tự tin trả lời:

“Thành công nhất quán của câu lạc bộ chúng mình có được có lẽ là nhờ vào cam kết vững chắc của chúng mình đối với các hoạt động chính trong từng thời kỳ, chẳng hạn như hoạt động bán hàng gây quỹ, hoạt động ôm hòm. Ngoài ra, các hoạt động nội bộ hàng tháng của chúng mình còn nuôi dưỡng tình bạn thân thiết và tăng thêm động lực mạnh mẽ giữa các thành viên, giúp mọi người gắn bó và cống hiến hết mình cho sứ mệnh của câu lạc bộ.”

Trong chặng đường sắp tới, ALIFE khẳng định rằng “kế hoạch và tầm nhìn tương lai của câu lạc bộ chúng mình đều thú vị và đầy tham vọng”. CLB đã sẵn sàng đón chào lứa thành viên mới để cùng gây dựng một CLB lớn mạnh trong tương lai. Vũ Nhật Linh nhắn nhủ rằng:

“Đối với các thành viên mới gia nhập câu lạc bộ của chúng mình trong thời gian sắp tới, chúng mình muốn truyền đạt rằng chúng mình không cần các bạn có kinh nghiệm trước đó. Điều quan trọng nhất là tinh thần tình nguyện của bạn và tình yêu đích thực đối với các hoạt động từ thiện, tình nguyện. Hãy chuẩn bị tinh thần để đảm nhận các dự án và tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng của chúng mình, vì đây là sứ mệnh cốt lõi của câu lạc bộ chúng mình.“

Một lần nữa xin chúc mừng CLB Tình nguyện ALIFE đã giành giải thưởng Câu lạc bộ xuất sắc nhất tại Lễ Tôn vinh sinh viên kỳ Summer 2023, và hy vọng rằng CLB sẽ tiếp tục đạt những thành tựu ngoài mong đợi, lan tỏa giá trị tích cực trong cộng đồng.