500 sinh viên Greenwich Việt Nam tại Đà Nẵng “chinh phục bản thân” cùng CEO FPT Nguyễn Văn Khoa

Chiều 30/10, Tổng giám đốc Tập đoàn FPT Nguyễn Văn Khoa đã có cơ hội trò chuyện và truyền cảm hứng cho hơn 500 sinh viên Greenwich Việt Nam tại Đà Nẵng qua talkshow “Chinh phục bản thân cùng CEO FPT Nguyễn Văn Khoa” được tổ chức tại Khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng.

500 sinh viên Đà Nẵng “chinh phục bản thân” cùng CEO FPT

Gia nhập Tập đoàn FPT ở vị trí kỹ thuật viên khi mới 20 tuổi, CEO Nguyễn Văn Khoa đã chia sẻ câu chuyện thành công của mình để truyền cảm hứng cho các cử nhân Anh Quốc tương lai của Greenwich Việt Nam cơ sở Đà Nẵng.

500 sinh viên Đà Nẵng “chinh phục bản thân” cùng CEO FPT (1)

Trong suốt buổi giao lưu, vị CEO đã đề cập đến nhiều chủ đề thú vị được nhiều sinh viên quan tâm như: cách nghĩ, cách tư duy (mind-set) để chinh phục thách thức và thành công; đặt mục tiêu và phương pháp chinh phục tiêu; tự tạo động lực và hành động kiên trì, không bỏ cuộc để chinh phục mục tiêu.

500 sinh viên Đà Nẵng “chinh phục bản thân” cùng CEO FPT (2)

Bên cạnh đó là những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế trong suốt 22 năm làm việc tại tập đoàn FPT của ông Nguyễn Văn Khoa. CEO đã dẫn dắt các sinh viên đi từ phương pháp học, học từ trường, từ cuộc sống, từ trải nghiệm và từ cả những thất bại và không quên nhấn mạnh đến vai trò của việc rèn giũa bản thân trong thời gian đại học đối với sự thành công trong sự nghiệp ở tương lai.

500 sinh viên Đà Nẵng “chinh phục bản thân” cùng CEO FPT (3)

Các sinh viên Greenwich Việt Nam vô cùng hào hứng trước những chia sẻ của CEO và liên tục đặt nhiều câu hỏi thú vị, gây bất ngờ cho chính diễn giả và cả khán phòng.

500 sinh viên Đà Nẵng “chinh phục bản thân” cùng CEO FPT (4)

Thông qua chương trình, các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam đã được lắng những chia sẻ từ anh Nguyễn Văn Khoa- CEO tập đoàn FPT với những chủ đề, những câu chuyện về chinh phục giới hạn của bản thân, những bài học kinh nghiệm trên con đường tìm đến thành công, từ đó áp dụng vào việc học cũng như cuộc sống đời thường một cách hiệu quả, thiết thực hơn.

500 sinh viên Đà Nẵng “chinh phục bản thân” cùng CEO FPT (5)

Thầy Nguyễn Duy Nghiêm, đại diện Greenwich Việt Nam – Cơ sở Đà Nẵng thay mặt tập thể cán bộ giảng viên và sinh viên gửi lời cảm ơn tới CEO Nguyễn Văn Khoa cùng các sinh viên có mặt trong buổi giao lưu bổ ích này.