Sinh viên Greenwich Hà Nội bước trên “Con đường Danh vọng” tại Lễ Tôn vinh

Vào tối ngày 10/4 vừa qua, Lễ Tôn vinh Sinh viên kỳ Fall 2023 tại Greenwich Việt Nam – cơ sở Hà Nội đã được tổ chức thành công tốt đẹp với chủ đề “Oscars”, vinh danh những gương mặt xuất sắc của học kỳ. Với “Con đường Danh vọng – Walk of Fame” được thiết kế như một thảm đỏ Oscar thu nhỏ, nơi các bạn sinh viên được vinh danh sẽ bước đi đầy tự hào, nhận những tràng pháo tay chúc mừng nồng nhiệt từ thầy cô, bạn bè, và bố mẹ.

Buổi lễ có sự góp mặt của thầy Ngô Thanh Tùng – Giám đốc Greenwich Việt Nam, cơ sở Hà Nội, cùng các cán bộ giảng viên đã đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt chặng đường đại học.

Trong buổi lễ, bên cạnh những nụ cười hân hoan còn có những giọt nước mắt đầy xúc động và bất ngờ của cả sinh viên và phụ huynh khi nghe những cái tên được MC xướng lên. Mọi công sức cuối cùng cũng đã được đền đáp xứng đáng.

Xin chúc mừng tất cả các cá nhân và tập thể đã đạt thành tích vượt trội và nhận được giải thưởng của Lễ Tôn vinh. Và Greenwich cũng xin gửi lời chúc mừng đặc biệt đến 6 bạn sinh viên xuất sắc nhất kỳ Fall 2023 đã vượt qua hàng trăm các bạn sinh viên khác để vươn lên dẫn đầu.

  • Phạm Thị Huyền Trang – GBH211210
  • Nguyễn Thị Hà Chi – GBH221176
  • Nguyễn Thái Mạnh – GDH220170
  • Tạ Hữu Anh Dương – GCH220838
  • Đỗ Thị Quý – GBH200759
  • Lê Huy Hoàng – GCH200204

Greenwich Việt Nam cũng hy vọng rằng các bạn sinh viên sẽ không ngừng phấn đấu để gặt hái thêm nhiều hoa thơm trái ngọt cho những kỳ học tiếp theo, để Lễ Tôn vinh sẽ tiếp tục không chỉ gặp lại những gương mặt quen thuộc, mà còn đón thêm nhiều gương mặt mới sáng giá nữa. Hẹn gặp lại các bạn vào Lễ Tôn Vinh kỳ Spring 2024!