4 năm 1 hành trình “Khơi gợi đam mê, dẫn lối tri thức” của CLB Khởi nghiệp G.E.N

CLB Khởi nghiệp – Start Up CLUB G.E.N liệu có xứng đáng là nơi chắp cánh và lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong những năm tháng thanh xuân tại nhà Gre? Có lẽ đây sẽ là câu hỏi mà luôn khiến các bạn sinh viên băn khoăn trước vô vàn những sự lựa chọn tại mái nhà Greenwich Việt Nam. 

Vậy điều gì khiến cho G.E.N có được ngày hôm nay – liên tiếp lọt Top những câu lạc bộ xuất sắc nhất các học kỳ tại Lễ Tôn vinh, hay trở thành Câu lạc bộ là sự lựa chọn hàng đầu cho sinh viên, hay giành giải Câu lạc bộ được yêu thích nhất của năm tại GCA 2022?

Với mục tiêu là đưa giấc mơ khởi nghiệp gần hơn với các sinh viên và hợp nhất cơ hội kết nối với mạng lưới doanh nghiệp rộng lớn, G.E.N hướng đến việc nâng cao kiến thức, kỹ năng kinh doanh, văn hóa, và đời sống. Mục tiêu cuối cùng là giúp các bạn chuẩn bị một bộ hành trang đầy đủ trước khi bước chân vào thực tế.

Khi được hỏi yếu tố nào đã mang tới thành công cho CLB, Chủ nhiệm Đặng Thuỳ Trang tự tin trả lời:

“Một trong những yếu tố quan trọng giúp CLB G.E.N duy trì thành tích xuất sắc suốt nhiều kỳ liên tiếp là tích cực hoạt động và tham gia các sự kiện của trường. Tham gia các hoạt động trường như hội thảo, buổi chia sẻ kinh nghiệm, hoặc tham gia các sự kiện ngoại khóa như Company Visit, giúp các thành viên của CLB G.E.N tiếp cận thông tin mới nhất, mở rộng mạng lưới liên kết và học hỏi từ những người có kinh nghiệm. Sự tích cực này không chỉ giúp cải thiện kiến thức chuyên môn mà còn thúc đẩy sự đoàn kết và tạo niềm tin của CLB.”

Trong hành trình tiếp theo, G.E.N sẽ mang đến rất nhiều hoạt động và sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên có đam mê và mong muốn thể hiện bản thân trong lĩnh vực kinh doanh. Và hẳn rồi, CLB sẽ luôn cố gắng giữ vững phong độ trong các “Lễ tôn vinh” sắp tới cũng như giải thưởng CLB xuất sắc nhất năm tại GCA 2023. 

Thùy Trang cùng toàn thể các thành viên mong rằng G.E.N sẽ mang tới cơ hội phù hợp cho tất cả các sinh viên muốn tham gia vào một môi trường CLB chuyên nghiệp, hay muốn học hỏi những kiến thức kinh doanh khởi nghiệp cùng vô vàn hoạt động bổ ích. Hứa hẹn rằng sẽ giúp các bạn phát triển bản thân hơn trong tương lai, CLB G.E.N sẵn sàng chào đón những thành viên mới và sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho để các bạn được thể hiện năng lực và đóng góp vào sự phát triển của CLB.