[Career Fair 2022] GIỚI THIỆU TÀI TRỢ VÀNG: CÔNG TY TNHH NASHTECH

Greenwich Viẹtnam Career Fair đang tới rất gần với biết bao hứa hẹn về một hành trình tương lai với những cơ hội phát triển mạnh mẽ trong thời kì “Cách mạng Công nghiệp 4.0” tới các bạn sinh viên Greenwich Việt Nam. Để góp phần tạo nên những thành công của sự kiện, không thể không nhắc đến sự đóng góp đến từ phía các nhà tài trợ. Đến với hạng mục tài trợ Vàng, Ban tổ chức xin trân trọng giới thiệu công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ: NashTech.
Là một trong những thành viên chủ chốt của Công ty TNHH Harvey Nash (Việt Nam), đối tác tiềm năng của những tập đoàn hàng đầu thế giới như Honda, Prudential, Ford, Hitachi, HSBC, ANZ,… NashTech cam kết sở hữu những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, cung cấp giải pháp thông minh nhằm tạo dựng giá trị thực tiễn cho khách hàng.
Doanh nghiệp NashTech hiện kinh doanh với bốn mảng chủ chốt gồm: tư vấn giải pháp và phát triển phần mềm, giải pháp quy trình kinh doanh, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật ứng dụng và quản lý chất lượng, kiểm thử phần mềm.
Nhờ những sáng kiến sáng tạo, từ văn phòng đầu tiên năm 2000, đến nay NashTech đã thành công sở hữu đội ngũ nhân lực gần 2.000 người hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam. Trong 20 năm qua, NashTech là một trong những doanh nghiệp góp phần thúc đẩy vị thế của Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới.
Vậy, NashTech sẽ mang đến những điều bất ngờ gì tại Career Fair 2022? Những “fan cứng” của “trùm công nghệ” hãy cùng follow chúng tớ để nhận được những thông tin hấp dẫn nhất từ sự kiện nha
—————————————–
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Chị Hoàng Thị Minh Ngọc – 0373.872.870
Anh Nguyễn Minh Quân 0396.467.017