Review cơ sở vật chất “sang xịn mịn” tại Greenwich Việt Nam cơ sở Đà Nẵng

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cơ sở vật chất của Greenwich Việt Nam tại cơ sở Đà Nẵng

Greenwich Đà Nẵng là một trong bốn cơ sở của Greenwich Việt Nam, tọa lạc tại 658 đường Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng. Nằm ngay tại trung tâm thành phố với đầy đủ tiện ích về giao thông , việc di chuyển phục vụ học tập cho sinh viên chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Văn phòng Tuyển sinh, nơi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về ngành học, lộ trình học tập cũng như các hoạt động phát triển trong 4 năm sắp tới của mỗi Tân sinh viên. Một điều thú vị tại Greenwich, mỗi Tân sinh viên sẽ được kết nối với một anh chị cố vấn cá nhân, với nhiệm vụ giúp các bạn làm quen, tìm ra được mục tiêu cho ước mơ của chính mình trong 4 năm học, đồng thời họ cũng sẽ là người hướng dẫn, cung cấp thông tin cho các hoạt động học tập trực tiếp tới từng sinh viên.

Thư viện được biết đến là một không gian làm việc cá nhân lý tưởng, đồng thời cũng là nơi vô cùng hoàn hảo để tham gia các hoạt động cộng tác cùng các bạn sinh viên khác cho những dự án chung. Bên cạnh đó, không gian thư viện được thiết kế theo xu hướng mở, chỗ ngồi nhóm hoàn hảo không chỉ cho các cuộc họp mang tính học thuật, mà còn phù hợp với các hoạt động của CLB. Và chiếc view đắt giá nhìn ra biển Mỹ Khê Đà Nẵng từ thư viện cũng khiến các bạn sinh viên chẳng muốn rời đi.

Khu vực tôn vinh, nếu được xuất hiện tại đây một lần, chắc hẳn sinh viên nào cũng sẽ thấy vô cùng tự hào. Nếu bạn từng nghe đến Đại lộ danh vọng tại Hollywood, thì bức tường danh vọng chính là nơi mọi sinh viên đều hướng tới trong hành trình theo đuổi ước mơ của chính mình. Mỗi kỳ sẽ có những sinh viên được vinh dự xuất hiện tại đây.

Một trong những tiện tích dành cho sinh viên Greenwich chính là phòng Studio. Sứ mệnh nơi đây chính là truyền cảm hứng và tinh thần sáng tạo cho mỗi sinh viên. Tại đây, sinh viên được cung cấp không gian và những thiết bị hỗ trợ cơ bản để có thể thỏa sức sáng tạo nội dung, đáp ứng cho từng ngành học như Thiết kế đồ họa hay Quản trị kinh doanh.

Đây là một phòng học cơ bản trong hệ thống phòng học tại Greenwich Việt Nam. Với quan điểm lấy người học làm trung tâm, sĩ số các lớp học tại Greenwich luôn được giới hạn dưới 25 bạn, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên và các giảng viên có thể hiểu nhau nhiều hơn, đồng thời sinh viên cũng có cơ hội học cách tham gia vào các cuộc tranh luận lành mạnh nhất.

Một trong những địa điểm được sinh viên ghé thăm thường xuyên nhất tại nơi đây chính là phòng học nhóm. Tại Greenwich VN, tự học đóng một vai trò vô cùng quan trọng nhưng học cách làm việc nhóm cũng cần thiết trong quá trình phát triển và theo đuổi sự nghiệp sau này không kém. Không gian phòng học nhóm được thiết kế theo kiến trúc mở, các bàn hình khối tạo thành vòng tròn để mọi người có thể dễ dàng quan sát và bày tỏ ý kiến khi thảo luận chung.

Không gian lớp học Thiết kế đồ họa được thiết kế đặc biệt để phù hợp với tính chất ngành học, sao cho người học và giảng viên có thể dễ dàng quan sát và kết nối cùng nhau.

Không gian lớp học Vovinam của sinh viên Greenwich Việt Nam.

Hội trường, nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện chào Tân sinh viên, Talkshow về ngành học và cả những buổi định hướng, giúp tân sinh viên bắt đầu làm quen và suy nghĩ về cuộc sống ĐH khi họ phát triển và trưởng thành trong bốn năm học. Một điều thực sự thú vị về không gian này là tất cả các ghế đều có thể thay đổi hình dáng và sự bố trí diện tích phòng để phù hợp với nhu cầu cụ thể cho mỗi chương trình hoặc sự kiện. Đồng thời, Greenwich cũng có những Talkshow tuyệt vời, với các bài giảng đến từ những chuyên gia hàng đầu, giúp sinh viên không chỉ được lắng nghe, học hỏi mà còn gia tăng các mối quan hệ.

Greenwich Việt Nam hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009, với hơn 15.000 sinh viên từ 12 quốc gia trên thế giới đã và đang theo học. Nội dung đào tạo, giảng viên và cơ sở vật chất được thẩm định, công nhận về chất lượng bởi các chuyên gia của Đại học Greenwich.

Các chuyên ngành đào tạo hiện nay:

Công nghệ thông tin

Thiết kế đồ họa

Quản trị Kinh doanh

Quản trị Marketing 

Quản trị Truyền thông

Quản trị Sự kiện