3.000 khách mời, 700 chuyên gia quy tụ về FPT Techday 2019

Mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp Việt và tìm giải pháp bắt đầu quá trình chuyển đổi số hiệu quả, FPT tổ chức Diễn đàn Công nghệ FPT 2019 (FPT Techday 2019).

Với chủ đề “Khởi động thông minh”, FPT Techday 2019 mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa. Bên cạnh hội thảo với các lãnh đạo doanh nghiệp, lần đầu tiên FPT trưng bày khu triển lãm giải pháp công nghệ 4.0 lớn nhất từ trước đến nay với 48 gian hàng. Cũng tại sự kiện, cộng đồng sẽ được trải nghiệm xe tự hành duy nhất tại Việt Nam, cũng như theo dõi các cuộc thi công nghệ gay cấn.

FPT Techday 2019

 

Hơn 700 lãnh đạo doanh nghiệp, ngân hàng, chuyên gia công nghệ hàng đầu Việt Nam sẽ cùng bàn về những xu hướng công nghệ nổi bật trên toàn cầu; những vấn đề nóng nhất có tác động lớn đến doanh nghiệp, ngân hàng trong thời gian tới; những vấn đề cần ưu tiên giải quyết và cách để vượt qua.

Các diễn giả và khách mời đều là lãnh đạo các doanh nghiệp, ngân hàng dám dấn thân vào hành trình chuyển đổi số và bước đầu có những thành tựu như ông Hoàng Việt Anh – Phó TGĐ phụ trách chuyển đổi số FPT; ông Lê Hồng Việt – Giám đốc Công nghệ FPT; bà Nguyễn Thùy Dương – Chủ tịch Công ty Tư vấn EY Việt Nam; ông Robert Trần – Lãnh đạo dịch vụ an ninh mạng Công ty EY Việt Nam; các CxO của Tân Thanh, Trung Nguyên, MB, Vietcombank, Napas, Sacombank, TPBank…

FPT “trình làng” 48 gian hàng với 65 sản phẩm, giải pháp, nền tảng công nghệ hiện đại thuộc các lĩnh vực: Doanh nghiệp thông minh; Ngân hàng thông minh; Nhà máy thông minh; Y tế thông minh; Giáo dục thông minh; Cuộc sống thông minh và Công nghệ lõi.

Những trải nghiệm về nền tảng, sản phẩm, dịch vụ công nghệ mới do FPT phát triển sẽ giúp mỗi người, mỗi doanh nghiệp tìm cho mình một điểm bắt đầu phù hợp để khởi động hành trình số.

Lần đầu tiên chiếc xe tự hành made in Vietnam sẽ trở thành “người vận chuyển” chính thức các quan khách trong sự kiện công nghệ đình đám này.

FPT Techday 2019 (1)

Trong khi đó, đấu trường công nghệ với 3 cuộc thi Đấu sĩ Coder, AI đào vàng, Bot đại chiến sẽ mang đến những giây phút cạnh tranh gay cấn từ hơn 300 đấu sỹ công nghệ. Không chỉ giúp người chơi nâng cao năng lực công nghệ, am hiểu các nền tảng để giải các bài toán thực tế, 3 cuộc thi còn giúp họ tìm ra điểm khởi đầu để phát triển.

“Đấu sĩ” còn có cơ hội mang về giải thưởng tổng giá trị 150 triệu đồng.