20/11 - Ngày tôn vinh các giảng viên Đại học Greenwich (Việt Nam)

Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, để xây dựng được một môi trường giáo dục quốc tế lấy sinh viên làm trung tâm như Đại học Greenwich (Việt Nam) ngày hôm nay, không thể không kể đến những cống hiến và đóng góp to lớn của những cán bộ giảng viên.

Có những thầy cô đã gắn bó với Greenwich gần một thập kỷ, họ là những “người thầy đầu tiên” của những thế hệ sinh viên đầu tiên tại Greenwich (Việt Nam). 

Cũng có những thầy cô đã đi cùng sinh viên Greenwich một quãng thời gian dài đủ để chứng kiến một lứa học trò từ ngày đầu bước chân vào cánh cửa đại học đến lúc các em tự tin vững bước vào đời và có những công việc đầu tiên. Họ là những thầy cô đã góp phần định hình nên ĐH Greenwich (Việt Nam) của ngày hôm nay.

Và cuối cùng, không thể không kể đến những nhân tố mới, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết sẵn sàng dẫn dắt các thế hệ sinh viên Greenwich (Việt Nam) hướng tới tương lai. Dù quãng thời gian công tác dài hay ngắn, công lao và đóng góp của các thầy cô với trường vô cùng đáng ghi nhận và tự hào.

Một lần nữa, Đại học Greenwich (Việt Nam) xin gửi lời tri ân đến các thầy cô đã mang tinh hoa tri thức từ những nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới như: Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Australia, Singapore,...về Việt Nam, kết hợp với chương trình đào tạo của Đại học Greenwich (Việt Nam) từ Vương quốc Anh để chắp cánh cho hơn 12.000 cử nhân quốc tế tốt nghiệp với đầy đủ hành trang kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và bản lĩnh tự tin bước ra thế giới. Mong thầy cô sẽ tiếp tục đồng hành lâu dài cùng sinh viên Greenwich (Việt Nam) trên hành trình chinh phục tấm bằng cử nhân Vương quốc Anh.