1977 Vlog làm khách mời Greenwich Talk Series: GenZ – What’s Next? số đầu tiên

Số đầu tiên của Greenwich Talk Series: GenZ – What’s Next? với chủ đề “Theo đuổi đam mê, nuôi dưỡng sự sáng tạo” sẽ là sự góp mặt của khách mời đặc biệt: 2 chàng trai Trung Anh – Việt Anh đến từ 1977 Vlog và được dẫn dắt bởi MC Trần Hải Sơn.

Được biết tới với vai trò chủ nhân sáng lập ra kênh 1977 Vlog, hai anh em Trung Anh và Việt Anh sẽ là khách mời truyền cảm hứng trong số đầu tiên của Greenwich Talk Series: GenZ – What’s Next?

Giữa một ‘rừng’ những người sáng tạo nội dung trên MXH, nhóm 1977 Vlog tạo nên cơn sốt trong giới trẻ với những đoạn phim phỏng theo các tác phẩm văn học kinh điển của Việt Nam như Chị Dậu, Vợ chồng A Phủ, Tắt đèn… để phản ánh các vấn đề trong xã hội.

Bằng cách làm riêng, vừa sáng tạo lại mang ý nghĩa nhân văn tốt đẹp là truyền tải văn hóa, tìm những cách thú vị và hài hước để đưa các tác phẩm văn học nổi tiếng của nước nhà tiếp cận gần hơn với thế hệ trẻ, Trung Anh và Việt Anh đã “gặt” được những “trái ngọt” nhờ theo đuổi đam mê và không ngừng sáng tạo. Đến nay 1977 Vlog sở hữu hơn 3 triệu lượt followers trên Facebook và hơn 2 triệu lượt subscribers trên Youtube.

Đảm nhiệm vai trò dẫn dắt trong số đầu tiên Greenwich Talk Series: GenZ – What’s Next? – “Theo đuổi đam mê, nuôi dưỡng sự sáng tạo” chính là chàng MC đình đám của VTV6, Á quân Cầu vồng 2020 – Trần Hải Sơn.

Bén duyên với nghề dẫn chương trình từ năm 2017 khi trở thành VJ, reviewer và content creator của kênh Schannel, ít ai biết rằng chàng trai đa tài này từng theo học tại Học viện ngân hàng và còn là Chủ nhiệm CLB Người dẫn chương trình của trường. Kiên trì theo đuổi đam mê của mình và luôn biến hóa đa dạng trong mọi vai trò, Hải Sơn đã khẳng định được tài năng của mình khi được chọn là MC của những chương trình dành cho giới trẻ vô cùng “hot” trên kênh VTV6 như Bữa trưa vui vẻ, Thế hệ số Online,…

Một vài danh hiệu chàng MC đa tài đã giành được có thể kể đến như:

  • Top 5 Reviewer của cuộc thi Dream Reviewer 2017
  • Á Quân cuộc thi cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình Truyền hình lớn nhất VTV – Đường tới cầu vồng 2020

Với lối dẫn dắt trẻ trung, năng động, và hài hước, MC Hải Sơn hứa hẹn sẽ mang đến cho các sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) một sân khấu bùng nổ vào tối thứ Sáu này!

Nhanh tay đăng ký để gặp gỡ, giao lưu với 2 khách mời và MC vào lúc 19h tối thứ 6 ngày 15/10 này và nghe câu chuyện truyền cảm hứng về con đường chinh phục ước mơ bằng nỗ lực và sự sáng tạo nhé!

Thông tin chương trình:
𝐆𝐫𝐞𝐞𝐧𝐰𝐢𝐜𝐡 𝐓𝐚𝐥𝐤 𝐒𝐞𝐫𝐢𝐞𝐬: 𝐖𝐡𝐚𝐭’𝐬 𝐍𝐞𝐱𝐭? – Số 1: “Theo đuổi đam mê, nuôi dưỡng sự sáng tạo”
Phát sóng trực tiếp lúc 19:00 Thứ 6 ngày 15/10 trên Fanpage Đại học Greenwich Việt Nam.
Đăng ký để giao lưu cùng khách mời “trực tiếp” tại trường quay thông qua nền tảng Zoom: https://forms.gle/6Df4NDpbnRn7LeJW7