12 võ sinh Vovinam FAID Hà Nội sẵn sàng cho kì thi thăng đai

Nhằm kiểm tra, đánh giá trình độ chuyên môn của các võ sinh sau thời gian luyện tập tại câu lạc bộ, đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào võ thuật Vovinam ngày càng phát triển, 12 võ sinh của câu lạc bộ Vovinam FAID Hà Nội sẽ tham gia kì thi thăng cấp đai cho các môn sinh Vovinam vào 18h30 ngày 9/6 tại sảnh Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội.

12 võ sinh Vovinam FAID Hà Nội sẵn sàng cho kì thi thăng đai

Kì thi lên đai Vovinam do Liên đoàn Vovinam Hà Nội chấm thi và giám sát kỳ thi. Theo hệ thống môn phái được áp dụng trên toàn quốc, kì thi lên đai cho CLB một năm được tổ chức 2-3 lần. Để đáp ứng đủ điều kiện thi lên đai, các thành viên phải tham gia đầy đủ các buổi học và buổi tập từ 6 tháng trở lên, có phẩm chất đạo đức tốt, chấp hành đúng và đủ các quy định của CLB.

CLB Vovinam FAID Hà Nội tiền thân là CLB Vovinam FSB cho đến nay đã hoạt động được 2 năm, đã gặt hái được rất nhiều thành tích thi đấu, giành được nhiều huân huy chương, CLB chính là nơi ươm mầm và đào tạo võ thuật cho những sinh viên có niềm yêu thích võ, muốn rèn luyện sức khỏe. Thầy Quang Hòa – huấn luyện viên của CLB Vovinam chia sẻ: “Các thành viên trong CLB đều rất chăm chỉ, nỗ lực cho kì thi này. Chúc cho các em sẽ hoàn thành xuất sắc kì thi lên đai lần này”.

Nội dung các võ sinh của FAID Hà Nội đăng kí dự thi lần này bao gồm các nội dung như: đa luyện vũ khí nam, song luyện kiếm, đối kháng các hạng cân… Đối với mỗi võ sinh, mỗi kì thi lên đai là một dấu mốc quan trọng đánh dấu quá trình rèn luyện miệt mài, hăng say của mình.

Đây là cơ hội giúp các thành viên của CLB có dịp cọ sát và khẳng định bản thân sau quãng thời gian dài tập luyện, đồng thời tạo cơ hội cho CLB Vovinam của FAID Hà Nội được giao lưu, học hỏi với các CLB khác.