[HN] Khai giảng chào tân sinh viên khoá 8, bạn sẽ được trải nghiệm những gì?

Ngày 20/7 tới đây, Đại học Greenwich FPT – Cơ sở Hà Nội sẽ tổ chức lễ khai giảng cho sinh viên khoá 8 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia -  số 57 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Chương trình khai giảng năm nay dự kiến sẽ tổ chức trên quy mô lớn với nhiều hoạt động sôi nổi nhằm gắn kết các sinh viên mới một cách nhanh chóng.

 

Trong khuôn khổ của chương trình khai giảng, sáng ngày 19/7 sẽ có phần “Định hướng cho tân sinh viên” bao gồm các nội dung như: cách sử dụng hệ thống mạng của trường, các quy định về đào tạo, tài chính, thư viện và hướng dẫn sinh viên về các dịch vụ hành chính cần thiết như: nhà trọ, bảo hiểm y tế, việc làm thêm,….và hotline của các bộ phận hỗ trợ sinh viên.

Buổi định hướng dành cho Tân sinh viên khóa 7

 Lễ Khai Giảng chính thức sẽ được tổ chức vào sáng ngày 20/7 với sự góp mặt của hơn 1000 Tân sinh viên, các bậc phụ huynh và các khách mời là lãnh đạo của nhà trường, tập đoàn, các đơn vị doanh nghiệp đối tác cùng các thầy cô đang giảng dạy tại trường.

Lễ khai giảng Đại học Greenwich FPT khoá 7

Và không thể bỏ qua chương trình “có 1 không 2” của Đại học Greenwich FPT chính là Teambuilding được diễn ra tại Công viên Long Việt, Phú Cường, Sóc Sơn, Hà Nội trong buổi chiều cùng ngày 20/7.

Chương trình Teambuilding khóa 7

Tiếp nối thành công từ chương trình của những năm trước đây, Teambuilding dành cho Tân sinh viên khóa 8 chắc chắn cũng sẽ để lại nhiều dấu ấn khó phai và phần nào sẽ giúp các bạn sinh viên trở nên gắn bó hơn đồng thời hiểu được “chất” riêng của một sinh viên Đại học Greenwich FPT là như thế nào.

Cùng chờ đợi Lễ Khai Giảng Niên Khóa 2019-2023 của Đại học Greenwich FPT sẽ có những hoạt động phong phú, sôi nổi và đáng nhớ nào nhé.