[HCM] BÍ KÍP KỲ QUÂN SỰ

Tới hẹn lại đến, cứ tháng 9 hằng năm các bạn sinh viên năm nhất Đại học Greenwich lại được trường đặc cách cho “đi nghỉ dưỡng” ở Trung tâm giáo dục quốc phòng trong kì quân sự. Ở đây bạn sẽ được nếm thử mùi vị trong quân ngũ ra sao. Và đây là những kinh nghiệm mà các bạn sinh viên đã tích góp được sau kỳ quân sự vừa rồi.

Cách di chuyển

Dù bất cứ sinh viên học ngành công nghệ thông tin hay các ngành khác đều phải thực hiện. Khác với những trường khác, Đại học Greenwich luôn có xe đưa đón dành cho các sinh viên nhà Greenwich thay vì để các bạn phải đi xe máy, xe bus,… Với tiêu chí an toàn và tiện lợi, tiết kiệm kinh phí cho các bạn sinh viên, nhà trường luôn mong muốn tạo mọi điều kiện cho sinh viên. Tuy nhiên, để đảm bảo bạn không lỡ “chuyến xe” nhà Greenwich, các bạn luôn phải chú ý và nằm lòng thời gian tập trung và di chuyển của đoàn nhé.

Bạn cùng phòng

Có phải các bạn  luôn thắc mắc liệu mình sẽ ở cùng ai trong kì nghỉ thần thánh này không?. Các thành viên cùng giới tính sẽ được phép tự chọn bạn ở cùng gồm 12 người (có thể tăng hoặc giảm tỳ vào tình hình thực tế) . Nên các bạn nên chọn sẵn đủ 12 người cùng lớp hoặc những người mình quen biết để ở chung phòng nhé. Nếu phòng nào không đủ 12 người sẽ bị tách ra ngẫu nhiên sang các phòng khác dưới sự xắp sếp của thầy chỉ nhiệm nếu cần thiết (thầy chủ nhiệm là giảng viên ở khu quân sự được phân công quản lý đại đội của bạn).

Xem thêm: Điểm chuẩn ngành công nghệ thông tin