[HCM] Lễ Khai Giảng “siêu to khổng lồ” chào đón những tân sinh viên khóa 8 đợt I năm 2019

Vào sáng ngày 20/7/2019, các tân sinh sinh viên khóa 8 được tham dự một buổi lễ Khai giảng hoành tráng của trường Đại học Greenwich. Không khí vừa trang nghiêm vừa sôi động này được tổ chức tại Nhà Hát Bến Thành – 6 Mạc Đĩnh Chi, phường Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

700 tân sinh viên với tâm trạng hào hứng đến dự Lễ Khai giảng và hoàn thành những thủ tục Check-in. Các bạn cùng phụ huynh và đặc biệt cùng Team của đã ghi lại được những khoảnh khắc vô cùng dễ thương và ấn tượng. Không thể không kể đến sự tham dự của các giảng viên đáng yêu của Đại học Greenwich và sự góp mặt của các doanh nghiệp.

 

Dàn chiến binh của team 3 với những kiểu Pose dáng thật ấn tượng

 

Chất lừ với team "chị" 13 trong buổi Lễ Khai Giảng

 

Dàn giáo viên bản địa vô cùng đáng yêu chào đón các tân sinh viên

 

Sự góp mặt của đại diện các doanh nghiệp trong buổi lễ Khai Giảng

 

Mở đầu buổi Lễ Khai giảng là giai điệu du dương được phát ra từ tiếng đàn Violin của nhạc công, các bạn Tân sinh viên được hòa mình cùng âm nhạc để chuẩn bị cho trò chơi tiếp theo. Từ sự êm dịu, không khí đã nhanh chóng chuyển sang sôi động, các thành viên của từng đội phải đoán tên bài hát được phát ra từ cây đàn Violin để dành giải thưởng đặc biệt.

Xem thêm: Văn bằng 2 công nghệ thông tin

 

Không khí trở nên sôi động trên nền nhạc du dương

 

Lễ Khai giảng năm nào cũng không thể nào thiếu được các tiết mục văn nghệ và màn trình diễn Vovinam – môn võ truyền thống của Đại học Greenwich.

Màn đồng diễn võ thuật Vovinam 

 

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt đặc biệt của Thầy Rạ Dass – Trưởng đại diện trường Đại học Greenwich tại Đông Nam Á. Thầy đại diện cho nhà trường để gửi gắm những chia sẻ đến các bạn Tân sinh viên.

Xem thêm: Học phí đại học công nghệ thông tin

 

Và giây phút quan trọng nhất của buổi lễ cũng đã đến – giây phút đánh dấu khởi đầu của các bạn Tân sinh viên trong ngôi trường Đại học mới, thầy Nguyễn Nhật Tân - Giám đốc Đại học Greenwich (cở sở HCM) đã dóng lên những hồi trống âm vang, giòn giã.

 

Sau khi khoảnh khắc đầy nhiệt huyết ấy là đến phút giây tự hào của cả sinh viên, phụ huynh và thầy cô. Đại diện cho nhà trường là thầy Raj Dass và thầy ác bạn Tân sinh viên đạt được học bổng của Nhà trường công nghệ thông tin TP HCM

 

Những "Gương mặt vàng" đã xuất sắc đạt được những phần học bổng từ Nhà trường

 

3 "chiến binh" có số điểm THPTQG cao nhất trong kì Khai Giảng 2019  

 

Kết thúc buổi lễ là khung cảnh tất cả mọi người đều hòa chung một giai điệu “FPT dòng sông lời thề”.