[HCM] Career parth to future

Sáng ngày (2/10), chương trình Job Fair 2019- Career Path To Future đã được diễn ra tại trung tâm hội nghị Bạch Kim. Tại đây, Đại học Greenwich đã chào đón hàng trăm sinh viên đến tham dự cũng như hơn 30 doanh nghiệp lớn nhỏ trong các lĩnh vực, kinh tế, marketing, sự kiện, công nghệ,...

Hợp tác với chặt chẽ với các doanh nghiệp tạo cơ hội việc làm

Phát biểu khai mạc Job Fair 2019, thầy Nguyễn Nhật Tân- Giams đốc cơ sở Hồ Chí Minh cho biết: Vai trò quan trọng của các doanh nghiệp trong sự phát triển của trường Đại học Greenwich đã được khẳng định thông qua nhiều chương trình liên kết hợp tác, trường Đại học Greenwich trong nhiều năm qua đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ về nhiều mặt của các nhà tuyển dụng để duy trì hoạt động Job Fair cũng như tham quan doah nghiệp thường xuyên. Từ kết quả tuyển dụng hằng năm, nhà trường luôn lắng nghe những nhận xét, ý kiến đóng góp từ nhà tuyển dụng về chất lượng nguồn nhân lực để từ đó điều chỉnh nội dung các chương trình ngành nghề đào tạo; cải thiện và nâng cao chất lượng sinh viên nhà trường cả về kiến thức, kỹ năng và thái độ nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu nhân lực của thị trường lao động.