[HCM] Hấp dẫn với chương trình Field Trip Fall Term 2019 của Trường Đại học Greenwich (Việt Nam).

Cơ hội được tham gia Field trip Fall Term 2019, các bạn sinh viên vô cùng phấn khích và thích thú vì vì bên cạnh những hoạt động ý nghĩa mà còn được thu nạp thêm những kiến thức mới về những địa điểm “hot” tại Kualar Lumpur, Malaysia.

Động Batu, Làng Nhật, Thánh đường Hồi Giáo, Cung điện Hoàng Gia,... là những điểm du lịch cực kì lý tưởng không thể bỏ qua khi đến với Kualar Lumpur tại Malaysia. Các bạn sinh viên Trường đại học Greenwich (Việt Nam) cơ sở Hồ Chí Minh đã có những trải nghiệm văn hóa tuyệt vời tại nơi đây. 

Các bạn sinh viên tham quan Làng Nhật

Ngoài ra, không thể không nhắc đến là sân golf TPC Kualar Lumpur – một địa điểm xanh, được bảo quanh bởi khu bảo tồn thiên nhiên và đây cũng là nơi cư trú của các loài động thực vật độc đáo. Khi đến nơi này, các bạn sinh viên Trường đại học Greenwich (Việt Nam) cơ sở Hồ Chí Minh đã không thể bỏ lỡ từng phút giây thú vị nơi đây và các bạn đã tìm hiểu thêm rằng nơi đây còn là sân golf đẳng cấp quốc tế vì từng tổ chức nhiều giải vô địch lớn của thế giới.

Các bạn sinh viên đã có một chuyến tham quan và tham dự buổi học Softskill tại Trường Đại học Kualar Lumpur (UniKL) cùng nhiều hoạt động hấp dẫn như các bạn đã cùng nhau thảo luận về chủ đề “Khi Trái Đất bị hủy diệt” và thuyết trình hoàn toàn bằng tiếng anh.

Cùng với đó là có thêm nhiều bạn mới và các bạn đã cùng nhau kết nối tạo một kì Field Trip Fall Term 2019 của Trường đại học Greenwich (Việt Nam) thành công, bổ ích.