[HCM] ĐH GREENWICH (VIỆT NAM) ĐÓN TIẾP CAO ỦY THƯƠNG MẠI VƯƠNG QUỐC ANH

Từ ngày 16/4 đến ngày 18/4/2019, bà Natalie Black, Cao ủy thương mại Vương Quốc Anh phụ trách khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, sẽ có chuyến thăm Việt Nam. Tại Tp, HCM, Bà Natalie Black cùng phái đoàn của mình sẽ ghé thăm Đại học Greenwich (Việt Nam) cơ sở Nguyễn Xí - Bình Thạnh, Tp. HCM vào ngày 18/04/2019 sắp tới đây.

Chuyến thăm Đại học Greenwich (Việt Nam) nằm trong chuỗi hoạt động liên quan đến chủ đề cốt lõi và nội dung xuyên suốt của bà Natalie Black tại Việt Nam. Đó là thể hiện sự quan tâm của Cao Ủy thương mại Vương Quốc Anh ưu tiên trong việc phát triển thương mại và đầu tư với ASEAN nói chung và Việt Nam nói riêng, đặc biệt là với những đổi mới trong công nghệ và giáo dục.

Tại nhà trường, bà Natalie Black sẽ có buổi tham quan cơ sở, trao đổi với lãnh đạo nhà trường và gặp gỡ sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) trong talkshow “Career trend in Industrial Revolution 4.0” về những bước tiến của công nghệ 4.0, hợp tác giáo dục Anh - Việt và đổi mới giáo dục xuyên quốc gia.

Bà Natalie Black sẽ gặp gỡ sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) trong hội thảo "Career trend in Industrial Revolution 4.0”

Sinh viên sẽ được giải thích về sự chuyển đổi kỹ thuật số của Vương quốc Anh trong thập kỷ qua, cách công nghệ hỗ trợ sự nghiệp cá nhân cũng như tăng trưởng của Việt Nam và nguyên nhân Vương quốc Anh và Việt Nam trở thành đối tác lý tưởng của nhau.

Đây là một chủ đề bổ ích với sinh viên và cũng là cơ hội để các bạn được tiếp xúc với Cao Ủy thương mại Vương Quốc Anh cùng phái đoàn để trau dồi những hiểu biết về công nghệ, kiến thức xã hội, chính trị và khả năng giao tiếp tiếng Anh. 

Hội thảo mở hoàn toàn với tất cả đối tượng là sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam). Các bạn sinh viên đăng ký tham gia chương trình tại Phòng Công tác sinh viên tại các cơ sở Phạm Phú Thứ, Quận 6 và Nguyễn Xí, Bình Thạnh nhé.