[HCM] Đón đầu mọi xu hướng cùng GEMERSI

Như các bạn đã thấy, hiện tại ngành công nghiệp thời trang đang phát triển vô cùng rực rỡ, và đi kèm với nó là nhu cầu về nguồn người mẫu ảnh cũng đang tăng lên nhanh chóng.

 

Xét thấy trường ta có nhiều gương mặt tài năng, phong cách thời trang cá tính và nổi trội, phù hợp với tiêu chí của thị trường thời trang hiện tại, nhưng lại không có một sân chơi riêng cho các bạn học tập, trao đổi và phát huy tối đa tiềm năng của bản thân.

 

Dựa trên lẽ đó, nhằm có thể tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đam mê nghệ thuật nói chung và bộ môn chụp ảnh nói riêng, GEMERSI đã ra đời với mục đích hỗ trợ các bạn có được những kiến thức bổ ích và kinh nghiệm quý báu, giúp các bạn có thể tự tin lên hằng ngày, mạnh dạn thể hiện cái tôi qua ánh mắt, cử chỉ, cách Posing để cùng cho ra đời những bộ ảnh chất lượng, bên cạnh đó team sẽ chọn lọc các thông tin và bài viết chất lượng, đáng tin cậy, chuyên môn cao nhưng dễ hiểu và hữu ích nhất, đính kèm với những lời review cùng các trích dẫn liên quan cho các bạn theo dõi và học tập mỗi ngày. Từ đó, các bạn có thể tự xây dựng cho bản thân một thương hiệu cá nhân riêng.

 

                                                    

 

GEMERSI team luôn cập nhật những xu hướng về thời trang để có thể hỗ trợ cho các bạn những shoot hình phù hợp. Dù cho quy mô cũng như tầm ảnh hưởng của câu lạc bộ hiện tại chưa lớn, nhưng Team luôn hoạt động theo tiêu chí chuyên nghiệp và hướng đến sự chuyên môn cao.

 

Dựa vào đặc điểm của mỗi bạn, chúng tôi sẽ cân nhắc và lựa chọn những concept thích hợp, bên cạnh đó, trước khi thực hiện mỗi shoot ảnh, team đều sẽ có những buổi meeting với các bạn, tuyển lựa những bạn đạt đủ tiêu chí và yêu cầu, đồng thời tranh luận và lên kế hoạch thực hiện shoot ảnh đó như thế nào để thể hiện đúng tinh thần concept, tạo sự thuận tiện nhất cho các bạn khi thực hiện chụp ảnh.