[HCM] Câu lạc bộ Gemersi đạt ngưỡng 2000 like trên fanpage

Thoáng qua đã 7 tháng từ ngày GEMERSI được thành lập, cuối cùng team cũng gặt hái được mục tiêu của mình, đem lại tiếng thơm cho Đại học Greenwich. Tuy chỉ là thành tựu nhỏ bé, nhưng nhìn đàn con ngày càng trưởng thành nhà trường cảm thấy rất tự hào và tin tưởng vào sự lớn mạnh sau này của GEMERSI trong con đường mà team đã chọn.

 

Giờ thì hãy cùng nhau điểm lại những dự án được nhiều chào đón của GEMERSI để cảm nhận độ “chịu chơi” và bản lĩnh của họ nhé!

 

1. Photo concept

Bộ ảnh debut với cái tên NUDE AIR mang ý nghĩa LỘT TẢ NHAN SẮC TUỔI THANH XUÂN, giúp bạn cảm nhận rõ hơn về vẻ đẹp của con người. Đây là sự khởi đầu có chút bối rối và non nớt nhưng là dấu mốc của team. Bộ ảnh được xem như “nàng thơ” của GEMERSI vì nó rất đặc biệt và đầy kỷ niệm.

 

 

Sau lần thử sức mở đầu có chút nhẹ nhàng, GEMERSI quyết định comeback ma mị và màu sắc hơn với GOLDEN FISH: RED HAPPINESS - cá vàng và hạnh phúc đỏ. Nó tượng trưng cho hạnh phúc và sự thịnh vượng, cho công lý và cả lẽ phải. 

 

 

Chính nhờ sự mới lạ của concept lần này, mà bộ ảnh được đón nhận ngoài sức mong đợi, đây như trái ngọt đầu tiên với team.

 

Thừa thắng xông lên, một lần nữa photo concept của GEMERSI được đón nhận nhiệt tình hơn bao giờ. YOUTH : UNSTABLE EVOLUTION thể hiện định kiến của người lớn về lớp trẻ là cứng đầu, là không ổn định. Họ thích hướng sự hoàn hảo cho con trẻ. Nhưng những đứa con bất ổn rất ghét điều này. Hoàn hảo, ổn định chính là thứ giết chết lòng kiêu hãnh muốn thống lĩnh hoài bão to lớn của chúng.

 

 

Chính nhờ sự tiến hóa không ổn định này, GEMERSI nhận được cơn mưa lời khen từ các bạn bè quan tâm và những người có chuyên môn.

 

Nhận thấy đây là “miếng bánh” có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Team quyết định đầu tư chỉnh chu hơn vào nhiều photo concept, để đáp ứng thị hiếu của mảng nghệ thuật này. Nhóm có rất nhiều dự án với đầy đủ màu sắc khác lạ đang được ấp ủ, các bạn follower của GEMERSI khỏi lo sẽ bị nhàm chán nhé! Vì phương châm của team là “GEMERSI không giữ y idea cũ”.

 

2. Cuộc thi nhiếp ảnh

 

Có lẽ nhiều người biết đến cái tên GEMERSI qua FOCOS - cuộc thi nhiếp ảnh collab với The Origins Lê Quý Đôn Photography Club. FOCOS muốn khai thác một “vẻ đẹp” hoàn toàn mới của nhiếp ảnh. Cũng từ đây rất nhiều bức ảnh xuất thần đầy màu sắc được ra lò. 

 

Xuất sắc nhất phải kể đến “TRÁI TIM TÔI ĐẦY GAI NHỌN” của Persona, nó mang nhiều tâm tư đầy chất chứa của ekip thực hiện, người xem có thể cảm nhận được nỗi đau thông qua cái hồn của bức ảnh. Chính nhờ sự sâu sắc này, bộ hình đã mạnh mẽ đánh bật các đối thủ còn lại để giành được chiến thắng. 

 

 

3. Workshop chia sẻ kinh nghiệm

 

Các hoạt động trong GEMERSI không chỉ có chụp hình, tạo dáng, rồi lại catwalk. Những workshop chia sẻ kinh nghiệm rất được coi trọng và đầu tư chỉn chu, nhằm giúp các bạn tham gia có cái nhìn đúng đắn hơn về định nghĩa “Fashion”.

 

 

Để tăng sự chính xác cho thông tin, team quyết định mời những người trong nghề như người mẫu Tuyết Như và Như Mỹ đến workshop. Hai chị rất sẵn sàng đem những bài học quý báu đến cho các bạn tham gia.

 

4. Cuộc thi High School Model 2020

 

Đây là có lẽ là dự án lớn đầu tay của team, với dàn ban giám khảo cực xịn và bộ nhận diện “chất lừ” hoàn toàn mới của GEMERSI. Ngoài nhận được khoản tài trợ khủng từ các nhà đầu tư, team còn hợp tác truyền thông với nhiều trang media lớn để các bạn thí sinh có thể dễ dàng tiếp cận hơn. Bên cạnh đó, những giải thưởng cũng cực kỳ có giá trị về mặt thể chất cũng như tinh thần. 

 

Team rất mong đợi vào dự án này, và mong nó sẽ là bước đệm cho con tàu GEMERSI phóng lên cực nhanh. Bằng chứng là cuộc thi mau chóng nhận được rất nhiều đơn đăng ký tham gia của các bạn học sinh, ai ai cũng mong ngóng đến vòng sơ tuyển, dự kiến diễn ra vào tháng 3/2020.

 

 

Tuy nhiên, đáng tiếc là sự kiện này đã bị trì hoãn vô thời hạn vì tình hình bệnh dịch phức tạp hiện nay. Team GEMERSI thực sự rất buồn khi phải tạm hoãn cuộc thi này.

 

Nhưng đây vẫn chưa là dấu chấm hết. Thua keo này ta bày keo khác, thách thức này chẳng thể trùng chân team được lâu, theo thông tin mật sắp tiết lộ thì trong khoảng tháng 4 tới đây, sẽ có một sự kiện đặc biệt chờ đón các bạn đấy!

 

Hãy theo dõi page Gemersi trên facebook và instagram, cũng như tiếp tục đồng hành cùng team trong những mục tiêu tiếp theo nữa nhé!