[ĐN] COMPANY VISIT tại Công ty TNHH Asian Tech

Company visit là sự kiện được tổ chức thường xuyên tại trường ĐH Greenwich (Việt Nam) - Cơ sở Đà Nẵng. Chương trình tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được trải nghiệm môi trường doanh nghiệp thực tế, được học hỏi và giao lưu với những anh chị dày dặn kinh nghiệm trong nghề.

Điểm đến của chuyến Company visit tháng 5 này là Công ty TNHH Asian Tech - một trong công ty công nghệ phát triển ở Đà Nẵng, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế Web, coding HTML và gia công phần mềm cho thị trường Nhật, Mỹ.

Asian Tech là công ty khá trẻ, được thành lập vào tháng 6/2014. Nhưng đến tháng 8/2018 Asia Tech đã có hơn 350 nhân viên hoạt động, cho thấy sự phát triển vượt bậc của công ty. Tháng 11/2018 đánh một dấu mốc quan trọng khi Asian Tech thành lập chi nhánh tại Fukuoka, Nhật Bản.

Chuyến tham quan được tổ chức vào lúc 14:30 ngày 16/5/2019 tại công ty Asian Tech. Sự kiện đã thu hút rất nhiều bạn học sinh và sinh viên tham gia, trao đổi sôi nổi. Các anh chị giàu kinh nghiệm từ Asian Tech cũng đã dành thời gian quý báu để giới thiệu, chia sẻ câu chuyện thực tế của bản thân. Chuyến tham quan còn giúp các bạn hiểu hơn về quy trình tuyển dụng, cơ hội nghề nghiệp cũng như những kiến thức, kỹ năng cần chuẩn bị để làm việc tại một công ty IT.

Chương trình kết thúc vô cùng thành công, để lại nhiều bài học đáng giá cho các bạn sinh viên và học sinh THPT. Trân trọng cảm ơn công ty TNHH Asian Tech đã hỗ trợ và giúp đỡ cho ĐH Greenwich (Việt Nam) cơ sở Đà Nẵng tổ chức thành công chương trình Company visit lần này.