Những khoảnh khắc đáng nhớ trong teambuilding “We are Greenwich-ers”

Chiều 9/9, gần 200 tân sinh viên khóa 6 đợt 2 Đại học Greenwich (Việt Nam) đã có dịp “quẩy” hết mình trong chương trình teambuilding “We are Greenwich-ers” tại Công viên Nông nghiệp Long Việt. Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ tỏng chương trình này nhé.

Gần 200 sinh viên được chia thành 7 đội chơi với 7 màu sắc đặc trưng và những slogan riêng của từng đội để thể hiện cá tính

Các trò chơi trong chương trình ngoài việc thử thách sự khéo léo và máu lửa của các bạn còn đề cao tiêu chí đồng đội nhằm gắn kết các thành viên.

Tất cả trò chơi đều rất tuyệt vời và  bùng nổ, tất cả tạo nên một bầu không khí náo nhiệt và sôi động.

Teambuilding để lại rất nhiều cảm xúc cho tất cả các bạn.

Không chỉ đơn giản là những trò chơi, mà bên cạnh đó là những bài học vô cùng bổ ích về tinh thần đoàn kết, cùng nhau vượt qua những  khó khăn của các chướng ngại vật.

Kết thúc chương trình, bạn Khánh Linh Linh – tân sinh viên khóa 6 chia sẻ : “Chương trình quá ý nghĩa và tuyệt vời. Em hy vọng rằng trong bốn năm học tới em và các bạn sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa như thế này hơn nữa. Những chương trình như vậy giúp chúng em được làm quen với nhiều bạn bè mới và vượt qua được giai đoạn bỡ ngỡ đầu tiên khi đến trường”.