Những bức ảnh ý nghĩa tại Lễ Tốt Nghiệp 2017

Lễ tốt nghiệp 2017 của sinh viên Đại học Greenwich Việt Nam) cơ sở Tp. Hồ Chí Minh vừa diễn ra vào ngày 09/12/2017 chính thức đánh dấu giây phút hoàn thành chương trình học và trưởng thành của hơn 200 sinh viên. Trong những bộ quần áo tân khoa, nhiều hình ảnh ý nghĩa của sinh viên bên bạn bè, thầy cô, gia đình đã được ghi lại.

Là một ngày đặc biệt trong quãng thời gian học đại học của mình, các sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) có mặt từ rất sớm. Các bạn sinh viên được chăm chút chu đáo, nhiệt tình từ phụ huynh cho đến các cán bộ nhà trường.

Con dù lớn nhưng vẫn rất nhỏ bé trong mắt của cha mẹ

Quần áo chỉnh chu rồi cùng nhau chụp ảnh thôi những người anh em

Không quên seflfie với những thầy, cô từng là nỗi sợ hãi mỗi khi đến trường

A!!! Bẵng đi một thời gian giờ ta mới được gặp bạn

Giây phút buổi lễ Tốt nghiệp 2017 đã bắt đầu

Đợi chờ giây phút được xướng tên, sở hữu tấm bằng cử nhân quốc tế danh giá

Sự hồi hộp của tân cử nhân cũng là sự hồi hộp của những bậc cha mẹ có trong lễ đài. Gương mặt vừa tự hào vừa xúc động

Trên tay con là tấm bằng danh giá. Xin gửi tấm lòng tri ân với thầy cô và cha mẹ, những người đưa đò, những người hậu phương vững chắc cho chúng con bay thật cao, thật xa

1…2…3 cùng khoe bằng

Tung mũ lên trời cao, chúc cho hành trình mới của chúng ta đạt thật nhiều chiến tích! Hẹn gặp Đại học Greenwich (Việt Nam) một ngày không xa với vai trò là những cựu sinh viên danh giá nhé!

Tin bài: Dâu