LỄ KÝ KẾT - ĐỒNG HÀNH NGHỀ NGHIỆP CÙNG SINH VIÊN ĐH GREENWICH (VIỆT NAM)

Vào lúc 11h00 ngày 27/01/2018, Đại học Greenwich (Việt Nam) sẽ tổ chức "Lễ Ký Kết - Đồng hành nghề nghiệp cùng sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam)". Buổi lễ là sự tri ân của nhà trường với các đối tác đã hỗ trợ trong việc học và thực tập của sinh viên. Đặc biệt là sự kiện ký kết với các doanh nghiệp mới, nhằm thúc đẩy thêm nhiều cơ hội tiếp cận doanh nghiệp cho sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam).

Vào lúc 11h00 ngày 27/01/2018, Đại học Greenwich (Việt Nam) sẽ tổ chức "Lễ Ký Kết - Đồng hành nghề nghiệp cùng sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam)". Buổi lễ là sự tri ân của nhà trường với các đối tác đã hỗ trợ trong việc học và thực tập của sinh viên. Đặc biệt là sự kiện ký kết với các doanh nghiệp mới, nhằm thúc đẩy thêm nhiều cơ hội tiếp cận doanh nghiệp cho sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam).

Sự kiện diễn ra vào lúc 11h00 ngày 27/01/2018 tại Victory Hotel, số 14 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh với sự tham dự của hơn 30 doanh nghiệp trong các ngành công nghệ, kinh doanh, tài chính, logistic...

Chương trình được tổ chức với các nội dung như sau:

THỜI GIAN          NỘI DUNG

10h00                   Chuẩn bị

10h30                   Đón khách

11h00                   Văn nghệ đầu giờ

11h10                   Lời mở đầu

Giới thiệu đại biểu, khách mời

11h20                   Phát biểu từ BGH trường đại học Greenwich (Việt Nam)

11h25                   Phát biểu từ Doanh nghiệp đối tác

11h35                   Ký kết hợp tác (MOU )

12h15                  Thanking Party - Dùng tiệc Buffet