Khởi động hành trình sinh tồn Survive

Không chỉ mang đến những trải nghiệm thú vị, Hành trình sinh tồn Survive còn mang đến cho các sinh viên cơ hội thực hành những kỹ năng sinh tồn trong những điều kiện đầy thách thức.
Hành trình sinh tồn Survive do Ban phòng CTSV & Triển Khai - Đại học Greenwich Việt Nam phối hợp cùng Công ty truyền thông và giải trí PHome sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 25-26/3 tới tại Khu Du lịch rừng Khuôn Thần, Lục Ngạn, Bắc Giang. Với tiêu chí "Vì cuộc đời là những chuyến đi, đi để trải nghiệm, đi để thấy mình đang sống", chương trình sẽ giúp các bạn sinh viên Đại học Greenwich Việt Nam cảm nhận rõ nét hơn những điều tuy nhỏ bé, đơn sơ, mộc mạc nhưng rất thú vị vẫn luôn diễn ra quanh mình.
Theo đó, các bạn sinh viên sau khi đăng kí tham gia chương trình sẽ được chia thành các đội chơi khác nhau và được đào tạo bài bản theo mục đích của chương trình hướng tới như: Kỹ năng Đặt mục tiêu, Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc, Kỹ năng làm việc đồng đội,...

Đây  cũng sẽ là cơ hội tuyệt vời dành cho những ưa thích những sự ''bí hiểm'', sử dụng kĩ năng teamwork để sinh tồn bởi mỗi thành viên sẽ được trải qua các thử thách khó nhằn khi tham gia chuyến hành trình lên tới hàng chục cây số đi bộ đường rừng. Ở cuối chương trình, BTC sẽ chấm điểm, đưa ra kết quả và đánh giá từng đội chơi để cùng nhau rút ra những bài học, nhìn lại những kĩ năng mà mình còn thiếu sót để hoàn thiện bản thân.

Để đăng kí tham gia hành trình lần này, các bạn hãy nhanh tay điền vào form bên dưới  và liên hệ trực tiếp cho anh Lê Thanh Tùng - cán bộ PDP. Email: tunglt26@fe.edu.vn.

Link đăng kí: https://goo.gl/forms/4dY0gEB8ex9KydhF2

Đức Thái