Câu lạc bộ Sự kiện

Tên chính thức của CLB là: FPT Event Club, CLB chính thức được thành lập vào ngày 19/03/2014 với 12 thành viên. Chủ nhiệm là Chu Mạnh Tuyến; Phó chủ nhiệm: Trịnh Quỳnh Mai. Sau 1 năm hoạt động số thành viên hiện có là 24. Là CLB phụ trách tổ chức, hỗ trợ các sự kiện của nhà trường. Phụ trách hướng dẫn cho các bạn sinh viên tổ chức các hoạt động phong trào. Với phương châm hoạt động đề cao tinh thần tự nguyện, tự giác của sinh viên, đồng thời hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ do nhà trường giao phó, các hoạt động do CLB tổ chức.

CLB là nơi giao lưu học hỏi của các sinh viên có chung niềm đam mê với các hoạt động tổ chức sự kiện. Tạo ra một môi trường hoạt động ngoại khóa lành mạnh cho các bạn sinh viên năng nổ, nhiệt tình và yêu thích hoạt động phong trào. Là đơn vị đoàn kết và khăng khít với nhà trường, tham gia hỗ trợ nhà trường tổ chức các sự kiện.

Chủ nhiệm: Trịnh Quỳnh Mai

Phó chủ nhiệm: Lê Tiến Thành và Trần Phú Bộ

Liên hệ: SDT: 0964 097 219 (gặp Mai)

Những hoạt động tiêu biểu của CLB:

CLB Sự kiện FAID – Làm hết sức, chơi hết mình!

Tưng bừng teambuilding “tuyển quân” của CLB Event FAID Hà Nội

Mừng sinh nhật CLB Sự kiện FAID tròn 3 tuổi

Những câu chuyện chưa từng được kể về các chú kiến thợ FEC

FPT Event Club – Một tình yêu rất khác